วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มแบงก์จิงโจ้ ดูภาพสยิวเวลางาน โดนถ่ายออกทีวี

โดย

พนักงานธนาคาร กำลังให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อโทรทัศน์ของออสเตรเลีย เกี่ยวกับการตัดสินใจเรื่องอัตราดอกเบี้ยของแบงก์ชาติ  ขณะที่เพื่อนร่วมงานดวงไม่ดี กำลังนั่งดูภาพนู้ด โดยไม่รู้ตัวว่า กล้องจับภาพมาทางตน...

สำนักข่าวเมโทรของอังกฤษ รายงานเมื่อวันที่ 4 ก.พ. ว่า พนักงานธนาคารหนุ่ม จากธนาคารแมคควอรี ของออสเตรเลีย เป็นที่กล่าวขวัญไปทั่วแดนจิงโจ้ เพราะนั่งเปิดดูภาพนู้ด ของ มิแรนดา เคอร์ (แฟนสาวของโอแลนโด บลูม)  ที่ถ่ายลงนิตยสาร จีคิว ในเวลางาน

ทั้งนี้ เรื่องทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ เกิดขึ้น เพราะ เพื่อนร่วมงานกำลังให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อโทรทัศน์ ช่อง 7 ของออสเตรเลีย เกี่ยวกับการตัดสินใจเรื่องอัตราดอกเบี้ยของแบงก์ชาติ ขณะที่หนุ่มแบงก์ดวงไม่ดี กำลังนั่งดูภาพสาวเปลือย โดยไม่รู้ตัวว่า กล้องจับภาพมาทางตน

อย่างไรก็ตาม กรณีดังกล่าวไม่เป็นที่เปิดเผยว่า ธนาคารแมคควอรี มีบทลงโทษต่อหนุ่มแบงก์คนดังกล่าวหรือไม่ เพียงแต่ระบุว่าจะมีการพูดคุยหารือเป็นการภายในเท่านั้น

http://www.youtube.com/watch?v=v1m8a4Jl4ZI&feature=topvideos

พนักงานธนาคาร กำลังให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อโทรทัศน์ของออสเตรเลีย เกี่ยวกับการตัดสินใจเรื่องอัตราดอกเบี้ยของแบงก์ชาติ ขณะที่เพื่อนร่วมงานดวงไม่ดี กำลังนั่งดูภาพนู้ด โดยไม่รู้ตัวว่า กล้องจับภาพมาทางตน... 4 ก.พ. 2553 10:24 4 ก.พ. 2553 10:30 ไทยรัฐ