วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มาดอนนา'เผยชีวิตรันทด โดนข่มขืนบนดาดฟ้ากลางนิวยอร์ก

มาดอนนา นักร้องหญิงแนวเพลงป็อปแดนซ์ชื่อดัง ชาวอเมริกัน เปิดเผยในบทความในนิตยสารฉบับหนึ่ง ว่าเธอเคยถูกข่มขืนบนดาดฟ้าอาคาร เมื่อครั้งเธอเพิ่งย้ายมาอยู่นิวยอร์กครั้งแรก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 6 ต.ค. ว่า มาดอนนา นักร้องชื่อดังวัย 55 ปี เขียนบทความเล่าชีวประวัติตัวเองช่วง 30 ปีที่ผ่านมา เผยแพร่ลงนิตยสาร 'ฮาร์เปอร์’ส บาซาร์' บรรยายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นช่วงที่เดินทางเข้ามหานครนิวยอร์กของสหรัฐฯ ครั้งแรก ว่า "นิวยอร์กไม่ได้เป็นอย่างที่เธอเคยนึกฝัน มันไม่ได้อ้าแขนต้อนรับเธออย่างอบอุ่นเลย"

มาดอนนาผู้เกิดในรัฐมิชิแกน เปิดเผยในบทความว่า ในปีแรก เธอถูกปล้นโดยมีอาวุธปืนจ่อมาที่เธอ เธอถูกคนร้ายเอามีดจี้หลัง และพาขึ้นไปข่มขืนบนดาดฟ้าอาคารแห่งหนึ่งในนิวยอร์ก นอกจากนี้ อพาร์ตเมนต์ของเธอเคยถูกโจรบุกปล้นถึง 3 ครั้ง ซึ่งเธอก็ไม่รู้ว่าทำไม เพราะวิทยุซึ่งเป็นของมีค่าอย่างเดียวของเธอ ถูกโจรขโมยไปได้ตั้งแต่ถูกปล้นครั้งแรกแล้ว

มาดอนนาระบุว่า สำหรับเธอนิวยอร์กเป็นสถานที่ที่น่าหวาดหวั่น เธอรู้สึกเหมือนเป็นนักรบที่ต้องบุกฝ่าฝูงชนเพื่อเอาชีวิตรอด เธอเคยลงทุนเป็นนางแบบนู้ดในชั้นเรียนศิลปะเพื่อหาเงินจ่ายค่าเช่าห้อง ขณะที่เธอพยายามเป็นนักเต้นมืออาชีพ

นอกจากนี้ มาดอนนาเผยด้วยว่า เธอเคยศึกษาคำสอนของลัทธิ 'คับบาลาห์' เพื่อค้นหาความหมายที่แท้จริงของคำว่า จุดมุ่งหมายในชีวิต และปัจจุบันนี้กำลังศึกษาพระคัมภีร์อัลกุรอาน โดยเชื่อว่าเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องศึกษาคัมภีร์ศักดิ์สิทธิ์ทุกเล่ม.

มาดอนนา นักร้องหญิงแนวเพลงป็อปแดนซ์ชื่อดัง ชาวอเมริกัน เปิดเผยในบทความในนิตยสารฉบับหนึ่ง ว่าเธอเคยถูกข่มขืนบนดาดฟ้าอาคาร เมื่อครั้งเธอเพิ่งย้ายมาอยู่นิวยอร์กครั้งแรก... 6 ต.ค. 2556 02:06 ไทยรัฐ