วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อึ้ง! มีเซ็กซ์ทอยของสุนัขขายแล้ว

โดย

ของเล่นทางเพศเอาใจสุนัข ราคาเกือบ 2 หมื่น เจ้าของผลิตภัณฑ์เผย ช่วยลดความรำคาญเมื่อถึงฤดูผสมพันธุ์ หมดปัญญาสัตว์เลี้ยงเกาะขาเพื่อนบ้าน แขกผู้มาเยือน บุรุษไปรษณีย์ รวมถึงขาของเจ้าของสุนัขเอง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันนี้ ( 22 ก.ย. ) ว่า บริษัท 'ฮอทดอล' เปิดตัวสินค้าใหม่ ของเล่นทางเพศสำหรับสุนัข ในราคา 360 ปอนด์ หรือราว 19,800 บาท โดยผลิตจากพลาสติกสังเคราะห์ที่นิยมใช้ในการศัลยกรรมตกแต่ง เพื่อง่ายต่อการควบคุม และพัฒนาพฤติกรรมของสัตว์เลี้ยงโฆษกฮอทดอล เผยว่า  การออกแบบของเล่นทางเพศสำหรับสุนัข มีการศึกษา และออกแบบให้ตรงกับความเหมาะสมในการใช้งานของสัตว์เลี้ยงมากที่สุด รวมถึงง่ายต่อการฝึกสุนัขให้รู้จักการใช้งานด้านผู้ออกแบบระบุบ การคิดค้นของเล่นทางเพศสำหรับสุนัขนั้น ไม่ใช่เรื่องเสียหายแต่อย่างใด เนื่องจากช่วยลดความน่ารำคาญเมื่อถึงฤดูผสมพันธุ์ ที่สุนัขแต่ละตัวพยายามหาทางระบายออกกับตุ๊กตาที่บ้าน หรือไม่เว้นแม้กระทั่งขาของมนุษย์ ด้วยเช่นกัน

ของเล่นทางเพศเอาใจสุนัข ราคาเกือบ 2 หมื่น เจ้าของผลิตภัณฑ์เผย ช่วยลดความรำคาญเมื่อถึงฤดูผสมพันธุ์ หมดปัญญาสัตว์เลี้ยงเกาะขาเพื่อนบ้าน แขกผู้มาเยือน บุรุษไปรษณีย์ รวมถึงขาของเจ้าของสุนัขเอง... 22 ก.ย. 2552 14:26 ไทยรัฐ