วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สอบเพิ่มคดีรถไหม้ กลางสะพานซานฟราน ดับว่าที่เจ้าสาวปินส์

เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบเพิ่มเติม คดีรถไฟไหม้กลางสะพานซาน มาเทโอ ในซานฟรานซิสโก พบผู้ตายเป็นว่าที่เจ้าสาวชาวฟิลิปปินส์ มีกำหนดวิวาห์เดือนหน้านี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ตำรวจทางหลวงในรัฐแคลิฟอร์เนียของสหรัฐฯ เผยความคืบหน้าคดีไฟไหม้รถลีมูซีน รุ่นลินคอล์น ทาวน์ คาร์ กลางสะพานซาน มาเทโอ ในซาน มาเทโอ เคาท์ตี้ นครซานฟรานซิสโก ระบุว่าผู้เสียชีวิต 5 ศพ จากจำนวนผู้โดยสาร 9 รายในที่เกิดเหตุ เป็นสตรีอายุระหว่าง 30-40 ปี ซึ่งกำลังเดินทางไปร่วมงานเลี้ยงฉลองสละโสดของ น.ส.เนริซา เฟฮาส์ อายุ 31 ปี หนึ่งในผู้เสียชีวิต ซึ่งมีกำหนดเข้าพิธีวิวาห์ ที่บ้านเกิดในประเทศฟิลิปปินส์ ในเดือน มิ.ย. ที่จะถึงนี้

ขณะที่ผู้โดยสารหญิงอีก 4 ราย หนีออกจากรถได้ทัน แต่บาดเจ็บจากแผลไฟไหม้และสำลักควัน ส่วนนายออร์วิลล์ บราวน์ คนขับรถลีมูซีนหนีออกมาได้โดยปลอดภัย ให้การกับตำรวจ ว่ามีควันพุ่งจากท้ายรถไม่นานก็เกิดไฟลุกท่วม แต่ยังไม่อาจระบุสาเหตุได้.

เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบเพิ่มเติม คดีรถไฟไหม้กลางสะพานซาน มาเทโอ ในซานฟรานซิสโก พบผู้ตายเป็นว่าที่เจ้าสาวชาวฟิลิปปินส์ มีกำหนดวิวาห์เดือนหน้านี้... 6 พ.ค. 2556 23:37 7 พ.ค. 2556 01:55 ไทยรัฐ