วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'จัสติน บีเบอร์' งานงอก! พบยา-ปืนช็อตไฟฟ้า บนรถบัสทัวร์คอนเสิร์ตยุโรป

ตำรวจสวีเดนตรวจค้นรถบัสทัวร์คอนเสิร์ต ของนักร้องหนุ่ม จัสติน บีเบอร์ หลังได้กลิ่นกัญชาโชย เบื้องต้นพบยาไม่ทราบชนิดจำนวนหนึ่ง และปืนช็อตไฟฟ้า แต่ยังไม่มีการจับกุมใดๆ เกิดขึ้น...

สำนักข่าวเอพีรายงานเมื่อ 26 เม.ย. จัสติน บีเบอร์ ต้องมีเรื่องให้ปวดเศียรเวียนเกล้าอีกครั้ง ระหว่างการทัวร์คอนเสิร์ตในยุโรป หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจสวีเดน เปิดเผยว่า พบยาชนิดหนึ่งและปืนช็อตไฟฟ้า บนรถบัสของนักร้องหนุ่มชาวแคนาดา แต่ยังไม่มีการจับกุมเกิดขึ้น เนื่องจากในขณะดังกล่าวไม่มีผู้ใดอยู่บนรถบัส

ทั้งนี้ นายลาร์ส ไบสตรอม โฆษกตำรวจสตอกโฮล์ม เผยกับผู้สื่อข่าวว่า เจ้าหน้าที่ตัดสินใจเข้าตรวจค้น หลังจากได้กลิ่นกัญชาโชยออกมาจากรถบัส ที่จอดอยู่ใต้สนามกีฬาอิริคสัน โกลบ ด้านนอกโรงแรม ที่จัสติน บีเบอร์ พักอยู่ โดยการตรวจค้นนั้นดำเนินขึ้นระหว่างที่นักร้องดังกำลังขึ้นแสดงบนเวทีคอนเสิร์ต

เจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมว่า การตรวจค้นครั้งนี้ พบยาชนิดหนึ่งจำนวนเล็กน้อย และปืนช็อตไฟฟ้า แต่ปฏิเสธที่จะระบุว่าเป็นยาชนิดใด โดยบอกแต่เพียงว่ากำลังอยู่ระหว่างการส่งไปวิเคราะห์ที่ห้องทดลอง.

 

ตำรวจสวีเดนตรวจค้นรถบัสทัวร์คอนเสิร์ต ของนักร้องหนุ่ม จัสติน บีเบอร์ หลังได้กลิ่นกัญชาโชย เบื้องต้นพบยาไม่ทราบชนิดจำนวนหนึ่ง และปืนช็อตไฟฟ้า แต่ยังไม่มีการจับกุมใดๆ เกิดขึ้น... 26 เม.ย. 2556 12:28 ไทยรัฐ