คลิปใหม่เจ้าหญิงเคทพูดชัด 'is this for us,aww' ไม่ใช่ for my d..!! - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันจันทร์ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

คลิปใหม่เจ้าหญิงเคทพูดชัด 'is this for us,aww' ไม่ใช่ for my d..!!

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 9 มี.ค. 2556 06:00
33,001 ครั้ง


เดลี่เมล์นำคลิปใหม่มายืนยัน เจ้าหญิงเคทพูดว่า 'is this for us, aww' ไม่ใช่ 'for my d…' อย่างที่เข้าใจกันผิด ขณะที่สื่อวงในราชสำนักยืนยันเจ้าชายวิลเลียมและพระชายา ยังไม่ทราบเพศทารกในครรภ์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อ 9 มี.ค. คลายความสงสัยของพสกนิกรชาวอังกฤษ และประชาชนทั่วโลก กรณีเจ้าหญิงเคท ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ พระชายาในเจ้าชายวิลเลียม องค์รัชทายาทลำดับที่ 2 แห่งราชวงศ์อังกฤษ หลุดปากเอ่ยว่า "Thank you, I will take that for my d…" (ขอบคุณ ฉันจะนำไปมอบให้กับ...) หลังจากผู้ที่ไปรับเสด็จมอบตุ๊กตาหมีให้ จนกลายเป็นประเด็นทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ ว่าสมาชิกใหม่แห่งราชวงศ์อังกฤษอาจเป็นพระธิดา

อย่างไรก็ดี สำนักข่าวแท็บลอยด์เดลีเมล์ เผยแพร่คลิปเหตุการณ์ล่าสุด ถ่ายโดย ลิซ่า ฮิวสัน วัย 32 ปี ซึ่งเป็นบทสทนาเต็มของเจ้าหญิงเคท พูดออกมาอย่างชัดเจนว่า 'is this for us, aww, thank you so much, it's very sweet of you' (อุ้ยนี่สำหรับเราหรือ ขอบคุณมาก คุณน่ารักจังเลย)

ขณะที่สำนักราชวังเซนต์เจมส์ ไม่ได้แสดงความคิดเห็นต่อการคาดเดาครั้งนี้ ส่วนสื่อวงในราชสำนักยืนยันว่า เจ้าชายวิลเลียมและเจ้าหญิงเคท ยังไม่ทราบเพศของทารกในครรภ์.
 

โหวตข่าวนี้
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement