วันพฤหัสบดีที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฟนช็อก! 'จัสติน บีเบอร์'ลมใส่กลางคอนเสิร์ต 'O2 Arena'

จัสติน บีเบอร์ นักร้องเพลงป๊อบชื่อดัง เกิดอาการเป็นลมจนต้องลงจากเวทีคอนเสิร์ต ที่ โอทู อารีนา ในกรุงลอนดอน โดยโฆษกบอกว่าเขาต้องได้รับออกซิเจนเพราะหายใจไม่ออก...

สำนักข่าวเอพีรายงานเมื่อวันที่ 8 มี.ค. ว่า จัสติน บีเบอร์ นักร้องหนุ่มชื่อดังชาวแคนาดา เกิดอาการเป็นลม ขณะแสดงคอนเสิร์ตที่ 'โอทู อารีนา' (O2 Arena) ในกรุงลอนดอน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา และบอกว่าหายใจไม่ออก ทำให้แดนเซอร์บนเวทีต้องช่วยพาเขาลงจากเวที ขณะที่แฟนเพลงที่มาชมคอนเสิร์ตแตกตื่น บางคนถึงกับร้องไห้ ขณะที่อีกหลายคนตะโกนเรียกให้เขากลับมาแสดงต่อให้จบ

ในคลิปวิดีโอเหตุการณ์ส่วนหนึ่งในคอนเสิร์ตซึ่งถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์ เผยให้เห็น สกูเตอร์ บราวน์ ผู้จัดการของบีเบอร์ ปรากฏตัวบนเวทีและบอกกับฝูงชนที่กำลังสงสัยในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า นักร้องหนุ่มรู้สึกหายใจไม่ออก แต่เขาจะกลับขึ้นมาแสดงต่อให้จบอย่างแน่นอน ต่อมาเขาทวีตข้อความผ่านเว็บไซต์ทวิตเตอร์ว่า ทุกคนโปรดเหลือที่ว่างแก่เขา (จัสติน บีเบอร์) บ้าง ผมมั่นใจว่าเขาจะดีใจต่อการสนับสนุนของทุกคน และเขาขึ้นมาแสดงต่อจนจบ

ขณะเดียวกัน โฆษกหญิงของบีเบอร์ระบุเมื่อวันพฤหัสบดีว่า นักร้องหนุ่มวัย 19 ปี ต้องรับออกซิเจนนานกว่า 20 นาทีที่หลังเวทีคอนเสิร์ต หลังเกิดอาการเป็นลมระหว่างแสดง ด้านจัสติน บีเบอร์ ทวีตลงทวิตเตอร์ว่า รู้สึกดีขึ้นแล้ว และขอบคุณแฟนๆ ที่ช่วยให้เขาผ่านพ้นคืนนี้ไปได้ แฟนที่ดีที่สุดในโลก ที่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ขอบคุณสำหรับความรัก

ทั้งนี้ จากคำบอกเล่าของ แจซ แชพเพล แฟนเพลงซึ่งไปดูคอนเสิร์ตดังกล่าวกับน้องสาวของเธอ บีเบอร์บอกว่าหายใจไม่ออกและอยากดื่มน้ำก่อนลงจากเวทีไปพร้อมแดนเซอร์ และหลังจากพักเสร็จ เขาก็กลับขึ้นมาแสดงเพลง 'Boyfriend' และ 'Baby' โดยมีท่าทางอ่อนแรง

อนึ่ง สัปดาห์นี้ถือเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากสำหรับบีเบอร์อย่างแท้จริง โดยเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา เขาเพิ่งถูกแฟนเพลงโห่ใส่ หลังมาขึ้นแสดงคอนเสิร์ตช้าไปถึง 2 ชม. โดยมีข่าวลือว่าเขาตื่นสายเพราะมัวแต่เล่นวิดีโอเกมจนดึก แต่บีเบอร์ยืนยันว่า เขามาสายเพราะเหตุขัดข้องทางเทคนิค และมาสายเพียง 40 นาทีเท่านั้น

คลิปสกูเตอร์ บราวน์ กล่าวบนเวทีหลังบีเบอร์เป็นลม

จัสติน บีเบอร์ นักร้องเพลงป๊อบชื่อดัง เกิดอาการเป็นลมจนต้องลงจากเวทีคอนเสิร์ต ที่ โอทู อารีนา ในกรุงลอนดอน โดยโฆษกบอกว่าเขาต้องได้รับออกซิเจนเพราะหายใจไม่ออก... 8 มี.ค. 2556 12:29 ไทยรัฐ