วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มจีนเพี้ยนรีดอสุจิเป็นของขวัญ สาวเข้าใจผิดคิดว่าครีมใช้ทาหน้า

Picture : thesun.co.uk

หนุ่มชาวจีนหวังแสดงความรักให้สาวรับรู้ ด้วยการรีดน้ำอสุจิใส่กระปุกให้เป็นของขวัญ ขณะที่ฝ่ายหญิงเข้าใจผิดคิดว่าเป็นครีม จึงนำมาทาบริเวณใบหน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อ 7 มี.ค. ถึงเรื่องราวสุดพิลึกพิลั่นว่า นักศึกษาหนุ่มชาวจีน เซง หลิน วัย 19 ปี ต้องการแสดงความรักให้สาวได้ประจักษ์ จึงรีดน้ำอสุจิของตนบรรจุขวด แล้วนำไปมอบให้กับกู๋ เหวิน วัย 22 ปี หญิงสาวที่ตนแอบหลงรัก ขณะที่ฝ่ายสาวเจ้าเข้าใจผิดคิดว่าเป็นครีมบำรุงผิวจึงนำไปทาหน้า

ทั้งนี้ หญิงสาวรู้สึกว่าครีมน้ำสีขาวข้นมีกลิ่นแปลกๆ จึงสอบถามเพื่อนนักศึกษาร่วมหอพัก จนทราบความว่าเป็นน้ำรักที่หลั่งออกมาจากการสำเร็จความใคร่ของเพศชาย และนำเรื่องดังกล่าวไปบอกกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

อย่างไรก็ดี หนุ่มน้อยนักรัก จากเมืองฉงชิ่ง ยอมขอโทษที่ทำให้หญิงสาวเข้าใจผิดแล้ว โดยเผยว่า "ผมคิดว่ามันจะเป็นวิธีแสดงความรักที่ยอดเยี่ยม ตอนนี้ผมรู้แล้วว่าผมทำผิด แต่ผมยังจะหาหนทางอื่นอีกเพื่อทำให้เธอรับรู้ถึงความรักของผม" นอกจากนี้ เขายังต้องจ่ายค่าเสียหายจำนวน 9,000 บาท ให้กับฝ่ายหญิงด้วย.

หนุ่มชาวจีนหวังแสดงความรักให้สาวรับรู้ ด้วยการรีดน้ำอสุจิใส่กระปุกให้เป็นของขวัญ ขณะที่ฝ่ายหญิงเข้าใจผิดคิดว่าเป็นครีม จึงนำมาทาบริเวณใบหน้า... 7 มี.ค. 2556 04:31 ไทยรัฐ