วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แผนที่ดาวเทียมช่วยจับกิ๊ก!! สาวรัสเซียเจอคู่หมั้นควงหญิงอื่นริมถนน

Pictures : YouTube / Life News

สาวรัสเซียเปิดแผนที่ดาวเทียมเพื่อดูละแวกที่อยู่อาศัย แต่ต้องตกลึงเมื่อพบคู่หมั้นของตัวเอง ยืนโอบหญิงอื่นอยู่ริมถนน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อ 21 ก.พ. ว่า มารินา วัวโนวา สาวชาวรัสเซีย ใช้แผนที่ดาวเทียมออนไลน์ ยานเด็กซ์แม็พส์ คล้ายกับ กูเกิลแม็พส์ เวอร์ชั่นของรัสเซียเอง ในการค้นหาและดูสถานที่ต่างๆ ภายในเมือง แต่ต้องตกตะลึงเมื่อพบคู่หมั้นของตัวเอง กำลังเดินเคียงข้างและโอบกอดอยู่กับหญิงอื่น

ทั้งนี้ มารินา จดจำได้ทันที่ว่าชายในภาพไม่ใช่ใครอื่น แต่เป็น ซัซฮา คู่หมั้นของเธอเองที่คบหากันมานาน 5 ปี ส่วนภาพริมทางนั้นถูกถ่ายไว้เมื่อปีที่แล้ว เธอเผยกับสื่อท้องถิ่นรัสเซียว่า "เมื่อเขากลับมาถึงบ้าน ฉันก็เรียกเขามาที่คอมพิวเตอร์ทันที ทำเหมือนกับว่าต้องการให้เขาช่วยค้นหาสถานที่แห่งหนึ่งให้หน่อย เมื่อภาพถูกดาวน์โหลดเสร็จและปรากฏขึ้น เขาถึงกับหน้าถอดสีเลยทีเดียว ฉันจ้องตาเขาและรอคอยฟังคำอธิบาย ตอนแรกฉันเสียใจที่ค้นหาที่อยู่นั้นในอินเทอร์เน็ต ในที่สุดก็ระลึกได้ว่าฉันงี่เง่าที่มัวไปโทษเว็บไซต์ดังกล่าว แต่เป็นที่แฟนของฉันเองที่ไม่ซื่อสัตย์" อย่างไรก็ดี ข่าวไม่ระบุว่า เธอสะบั้นรักกับคู่หมั้นหรือตัดสินใจให้อภัย

อนึ่ง ยานเด็กซ์ ต่างจากกูเกิล ตรงที่ไม่ได้เบลอภาพใบหน้าที่ผู้คนที่ถูกถ่ายติดถามท้องถนน โดยเมื่อเดือนที่แล้ว กูเกิล ปฏิเสธกรณีชนแล้วหนี หลังจากรถ สตรีท วิว ของกูเกิลที่ขับไปบันทึกภาพสถานที่และเส้นทางต่างๆ ชนลาในเมืองบอตสวานา.

 

สาวรัสเซียเปิดแผนที่ดาวเทียมเพื่อดูละแวกที่อยู่อาศัย แต่ต้องตกลึงเมื่อพบคู่หมั้นของตัวเอง ยืนโอบหญิงอื่นอยู่ริมถนน... 21 ก.พ. 2556 15:11 ไทยรัฐ