วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชาวเน็ตกรีดร้อง! 'จัสติน บีเบอร์' ฉวยจับบัวตูมแฟนคลับสาว

Pictures : Bieberfever.com

ชาวเน็ตกรีดร้อง! 'จัสติน บีเบอร์' ฉวยจับหน้าอกแฟนคลับสาว ระหว่างถ่ายรูปร่วมกันอย่างแนบชิด ที่งานมีทแอนด์กรี๊ดในไมอามี...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อ 30 ม.ค. ว่า งานเข้าพ่อหนุ่ม "จัสติน บีเบอร์" วัย 18 ปี อีกแล้ว หลังเมื่อเร็วๆ นี้ เพิ่งมอบความสนิทสนมใกล้ชิดกับแฟนคลับสาว จนกลายเป็นประเด็นในโลกไซเบอร์  กรณีจุมพิศฟอดใหญ่ที่แก้มของแฟนคลับ โดยมือข้างหนึ่งโอบกอดหัวไหล่อย่างอบอุ่นเป็นมิตร แต่ที่เป็นปัญหาคืออุ้งมืออีกข้างที่สัมผัสหน้าอกของเธอ ขณะถ่ายภาพเป็นที่ระลึกร่วมกันด้วย

เหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นที่งานมีทแอนด์กรี๊ดในไมอามี ศูนย์กลางธุรกิจและความบันเทิง ทางตอนเหนือของรัฐฟลอริดา ท่ามกลางคำถามเกิดขึ้นมากมาย และมีการตั้งข้อสังเกตถึงสีหน้าของแฟนคลับสาวด้วยว่า แลดูยิ้มเจื่อนๆ ไป ซึ่งรูปเจ้าปัญหาถูกโพสต์ในอัลบั้มรูปภาพของเว็บไซต์แฟนคลับ บีเบอร์ฟีเวอร์.คอม แต่ต่อมาถูกผู้ดูแลลบทิ้งเป็นที่เรียบร้อย

อย่างไรก็ดี ภาพนี้ถูกเผยแพร่เพียงแค่ 1 วัน หลังจาก จัสติน บีเบอร์ ถูกกล่าวหาว่าคุกคามทางคำพูด ต่อนักจัดรายการวิทยุอเมริกัน ที่โรงยิมแห่งหนึ่งด้วย.

 

ชาวเน็ตกรีดร้อง! หลังเกิดเหตุฉาวเมื่อ 'จัสติน บีเบอร์' ฉวยจับหน้าอกแฟนคลับสาว ระหว่างถ่ายรูปร่วมกันอย่างแนบชิด ที่งานมีทแอนด์กรี๊ดในไมอามี... 30 ม.ค. 2556 01:43 ไทยรัฐ