วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เป็นเรื่อง! หนุ่มน้อยล่า '1 ล้านไลค์' เพื่อมีเซ็กซ์กับสาว แถมได้จริงใน 18 ชม.

หนุ่มน้อยชาวนอร์เวย์ท้าพลังโซเชียลเน็ตเวิร์ก เขียนป้ายแล้วแชะภาพลงเฟซบุ๊ก ขอ 1 ล้านไลค์เพื่อมีเซ็กซ์กับสาว แถมคำขอเป็นจริงภายใน 18 ชม. แต่กลัวพ่อฝ่ายหญิงรู้ รีบลบรูปทิ้ง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อ 21 ม.ค. ว่า หนุ่มน้อยชาวนอร์เวย์ ชื่อ เพตเตอร์ คเวอร์เนนก์ วัย 20 ปี โดนพลังสังคมออนไลน์สั่งสอน หลังเขียนป้ายขอ "ไลค์" จากมหาชนบนอินเทอร์เน็ต เพื่อมีเซ็กซ์กับสาวที่ตนชอบ

ทั้งนี้ หนุ่มน้อยรายดังกล่าว จัดแจงเขียนป้ายข้อความว่า "แคเธอรีนบอกว่าถ้าผมสามารถได้ 1 ล้านไลค์ เธอจะยอมมีเซ็กซ์กับผม กรุณาช่วยกันแชร์และไลค์ด้วย" พร้อมถ่ายภาพชูแผ่นป้าย โดยมีสาวน้อย แคเธอรีน โจฮันสัน วัย 19 ปี นั่งอยู่เคียงข้าง

ทั้ง 2 คน มีความสัมพันธ์กันแบบฉันเพื่อน รู้จักกันตั้งแต่ชั้นมัธยม ระหว่างเข้าชุมนุมเดียวกัน ส่วนความคิดหลุดโลกนี้ ถูกจุดประกายจากการพูดคุยกันเกี่ยวกับเด็ก 2 คน ที่ขอ 1 ล้านไลค์จากเฟซบุ๊กเพื่อให้บิดาซื้อลูกสุนัขให้จนสัมฤทธิผลตามปรารถนา

ภาพดังกล่าวถูกอัพโหลดสู่เฟซบุ๊กของพ่อหนุ่มเพตเตอร์ โดยมีข้อความกำกับใต้ภาพสั้นๆ ว่า "กรุณาช่วยให้ผมได้สาว" นอกจากนี้ ทั้ง 2 ยังได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อท้องถิ่นขณะยอดไลค์ทะยานถึง 500,000 ซึ่งฝ่ายเด็กหนุ่มเผยว่า "มันเริ่มต้นจากเรื่องล้อกันเล่น แต่ตอนนี้เราจะทำให้มันเป็นจริง เราต้องทำตามสัญญาที่ให้ไว้" ส่วนสาวน้อยผู้มีส่วนได้เสียกับเรื่องนี้ กล่าวเสริมว่า "เราต้องการเห็นมันได้ถึง 1 ล้านไลค์"

อย่างไรก็ดี สื่อนอร์เวย์ระบุว่า ทั้งคู่ปิดปากเงียบนับตั้งแต่ภาพดังกล่าวได้ถึง 1 ล้านไลค์ภายใน 18 ชั่วโมง และทราบว่าขณะนี้หนุ่มน้อยเกรงว่าบิดาของฝ่ายหญิงจะล่วงรู้เข้า จึงลบรูปภาพดังกล่าวออก ส่วนเรื่องใต้สะดือจบลงตรงที่เตียงใครเตียงมันไม่ได้ร่วมหลับนอนกันตามที่ระบุไว้ในภาพถ่าย.

หนุ่มน้อยชาวนอร์เวย์ท้าพลังโซเชียลเน็ตเวิร์ก เขียนป้ายแล้วแชะภาพลงเฟซบุ๊ก ขอ 1 ล้านไลค์เพื่อมีเซ็กซ์กับสาว แถมคำขอเป็นจริงภายใน 18 ชม. แต่กลัวพ่อฝ่ายหญิงรู้ รีบลบรูปทิ้ง... 21 ม.ค. 2556 03:39 ไทยรัฐ