วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฉาวอีก!7หนุ่มอินเดียรุมขืนใจสาววัย29 ตร.ล่าได้6หนีรอด1

ภาพประกอบจาก http://punjabnewsline.com

ฉาวอีก! 7 หนุ่มอินเดียรุมข่มขืนสาววัย 29 หลังขึ้นรถโดยสารแล้วถูกลักพาไปรุมโทรมข้ามคืน ตำรวจรวบได้ทันควัน 6 หนีรอดได้ 1...

วันที่ 13 ม.ค.2556 สื่อต่างประเทศรายงานเหตุข่มขืนในประเทศอินเดีย โดยระบุว่าเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นในรัฐปัญจาบ เมื่อวันที่ 11 ม.ค. ที่ผ่านมา โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวผู้ก่อเหตุเป็นชายได้ทั้งสิ้น 6 ราย และหลบหนีอีก 1 ราย

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้เสียหายรายนี้เป็นหญิงวัย 29 ปี โดยเหตุเกิดในระหว่างที่หญิงสาวรายดังกล่าวกำลังเดินทางกลับบ้านโดยรถบัสโดยสารที่ขึ้นจากเมืองจากัตปุระ ซึ่งเมื่อเดินทางถึงเมืองกุคลา พนักงานขับรถ และพนักงานเก็บค่าโดยสารไม่จอดรถให้ลงในสถานที่ดังกล่าว แต่กลับลักพาไปในสถานที่แห่งหนึ่งที่อยู่ห่างไกลออกไปยังอีกหมู่บ้านหนึ่ง โดยเมื่อไปถึง พนักงานขับรถ และพนักงานเก็บค่าโดยสาร พร้อมพวกอีก 5 คน ได้ผลัดกันข่มขืนหญิงสาวในบ้านหลังหนึ่ง จนเช้าวันรุ่งขึ้นพนักงานขับรถคันดังกล่าวได้ขับรถพามาส่งใกล้กับหมู่บ้านที่เหยื่ออาศัยอยู่ จากนั้นผู้เสียหายกลับเข้าบ้านและรีบเดินทางมาแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งตัวไปตรวจร่างกาย และออกติดตามหาตัวคนร้าย จนสามารถจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้ทั้งสิ้น 6 ราย และหลบหนีไปได้ 1 ราย เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการติดตามตัวกลับมาดำเนินคดี.

ฉาวอีก! 7 หนุ่มอินเดียรุมข่มขืนสาววัย 29 หลังขึ้นรถโดยสารแล้วถูกลักพาไปรุมโทรมข้ามคืน ตำรวจรวบได้ทันควัน 6 หนีรอดได้ 1... 13 ม.ค. 2556 20:52 ไทยรัฐ