วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เจ้าพ่อเพลย์บอย'วัย 86 แต่งกับแฟนสาวอายุห่างกัน 60 ปีแล้ว

ฮิวจ์ เฮฟเนอร์ เจ้าของนิตยสารปลุกใจเสือป่า เพลย์บอย เข้าพิธีแต่งงานกับนางแบบสาวที่อยู่น้อยกว่าเขาถึง 60 ปีแล้ว หลังจากคบหากันมาหลายปี...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 2 ม.ค. ว่า นายฮิวจ์ เฮฟเนอร์ เจ้าของนิตยสารปลุกใจเสือป่า 'เพลย์บอย' เข้าพิธีสมรสเป็นครั้งที่ 3 กับ ครีสตัล แฮร์ริส อดีตนางแบบ 'เพลย์เมท' ที่มีอายุอ่อนกว่าเฮฟเนอร์ถึง 60 ปี โดยพวกเขาเข้าพิธีที่ แมนชันเพลย์บอย บ้านของเฮฟเนอร์ในนครลอสแอนเจลิส ในวัยส่งท้ายปีเก่าที่ผ่านมา

เฮฟเนอร์ วัย 86 และ แฮร์ริส วัย 26 ประกาศเรื่องการแต่งงานผ่านเครือข่ายสังคมออนไลน์ ทวิตเตอร์ ของพวกเขาว่า "สวัสดีปีใหม่จากนายและนางฮิวจ์ เฮฟเนอร์!" และโพสต์ภาพตัวเขาในชุดสีดำม่วง สวมหมวกกัปตันเรือ คู่กับภรรยาซึ่งอยู่ในชุดแต่งงานสีขาว

 

ขณะที่แฮร์ริส โพสต์ภาพบนทวิตเตอร์ของเธอเอง เป็นภาพในพิธีแต่งงาน ที่จัดขึ้นภายใต้ซุ้มดอกไม้สีแดง, ชมพู, ม่วง และขาว "วันนี้เป็นวันที่ฉันกลายเป็นนางฮิวจ์ เฮฟเนอร์ รู้สึกมีความสุขและโชคดีมากๆ" เธอทวีตก่อนเข้าพิธีแต่งงาน

ทั้งนี้ เจ้าพ่อเพลย์บอย กับนางแบบสาวคบหาดูใจกันมาหลายปีแล้ว โดยทั้งคู่วางแผนจะจัดพิธีสมรสขึ้นในปี 2011 แต่แฮร์ริสประกาศยกเลิกงานในวินาธีสุดท้าย

 

 

 

ฮิวจ์ เฮฟเนอร์ เจ้าของนิตยสารปลุกใจเสือป่า เพลย์บอย เข้าพิธีแต่งงานกับนางแบบสาวที่อยู่น้อยกว่าเขาถึง 60 ปีแล้ว หลังจากคบหากันมาหลายปี... 2 ม.ค. 2556 05:22 ไทยรัฐ