วันอังคารที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เศรษฐีญี่ปุ่นจ่าย 23 ล้าน เปิดซิงสาวเอ๊าะแซมบ้า ขายพรหมจรรย์ยกระดับสลัม

นักศึกษาสาวชาวบราซิล เปิดประมูลความบริสุทธิ์ให้กับคนกระเป๋าหนัก เพื่อหาเงินยกระดับหมู่บ้านชุมชนแออัดในถิ่นเกิดให้ทันสมัยยิ่งขึ้น ผู้โชคดีเป็นหนุ่มญี่ปุ่นเคาะไปกว่า 23 ล้านบาท...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อ 25 ต.ค.ว่า คาตารินา มิกลิโอรินี นักศึกษาสาวชาวบราซิลเชื้อสายอิตาลี วัย 20 ปี ตกลงขายความบริสุทธิ์ของตัวเองให้กับหนุ่มชาวญี่ปุ่น ทราบชื่อเพียงแค่ "นัตสึ" หลังเปิดประมูลเสนอพรหมจรรย์ออนไลน์ เพื่อแลกกับเงินก้อนโต โดยเธอมีวัตถุประสงค์ในการนำรายได้ดังกล่าว ไปเป็นค่าก่อสร้างบ้านหลังใหม่ทันสมัยกว่าเดิมให้กับชุมชนแออัดของกลุ่มคนยากจน ในพื้นที่บ้านเกิดของเธอ ที่รัฐซานตา คาตารินา ทางตอนใต้ของประเทศบราซิล


สำหรับการประมูลเพิ่งปิดไปเมื่อช่วงเช้าวันนี้ตามเวลาสากล จำนวนเงินที่เคาะไปได้คือ  780,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ (ราว 23,400,000 ล้านบาท) ส่วนก่อนหน้านี้ หนุ่มญี่ปุ่นผู้คว้าชัยต้องแข่งขันกับชายอีกสามราย คือ แจ็ก มิลเลอร์ และแจ็ก ไรท์ ชาวอเมริกัน และรูดรา จัตเตอร์จี ชาวอินเดีย

 

เธอเป็นนักศึกษาสาขาวิชาพลศึกษา มีความคิดเหล่านี้หลังจากเห็นทีมนักทำภาพยนตร์เชิงสารคดีชาวออสเตรเลีย ประกาศตามหาบุคคลบริสุทธิ์ เพื่อร่วมถ่ายทำภาพยนตร์เชิงสารคดี เรื่อง "Virgins Wanted" ที่จะบันทึกเรื่องราวผ่านความรู้สึกของเธอ ทั้งก่อนและหลังมีประสบการณ์เซ็กซ์ครั้งแรก โดยเธอได้เซ็นสัญญาไปเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ซึ่งเธอจะได้รับเงินจำนวน 20,000 ดอลลาร์ (600,000 บาท) และอีก 90 เปอร์เซ็นต์ จากราคาประมูลครั้งสุดท้ายที่สูงที่สุด ซึ่งจะสิ้นสุดลงในวันที่ 25 ต.ค.นี้ ส่วนราคาตั้งต้นที่ 155,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ (4,650,000 บาท)

 

คาตารินา ปฏิเสธเสียงแข็งว่าเธอไม่ใช่โสเภณีขายตัว เปิดใจว่ายังเชื่อในความรัก เพียงแต่เธอมองเห็นโอกาสที่จะทำให้อะไรๆ ดีขึ้น เธอให้สัมภาษณ์ผ่านหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นว่า "การประมูลเป็นแค่ธุรกิจ ฉันยังเป็นเด็กสาวที่เชื่อในความรัก แต่สิ่งนี้จะช่วยให้เกิดความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่กับเมืองของฉันได้ มันทำให้ฉันได้มีโอกาสเดินทางท่องเที่ยว เป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์ เหมือนกับได้โบนัสพิเศษจากสิ่งเหล่านี้มากกว่า ถ้าทำเพียงครั้งเดียวคงไม่อาจเรียกได้ว่าเป็นโสเภณี ก็เหมือนกับคุณถ่ายภาพสวยๆ ได้ภาพหนึ่ง นั่นมันก็ไม่สามารถทำให้คุณกลายเป็นช่างภาพมืออาชีพได้ทันที"


สำหรับผู้ที่ชนะการประมูลนั้น จะได้ลิ้มรสสาวบริสุทธิ์บนเที่ยวบินจากออสเตรเลียไปยังสหรัฐฯ ส่วนข้อบังคับคือ ต้องตรวจโรคก่อน และสวมถุงยางอนามัยป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์และป้องกันการตั้งครรภ์ไม่พึงประสงค์ ส่วนเซ็กซ์ทอยหรืออุปกรณ์ในการกระตุ้นอารมณ์อื่นๆ ก็ไม่ได้รับอนุญาตเช่นกัน.

 

นักศึกษาสาวชาวบราซิล เปิดประมูลความบริสุทธิ์ให้กับคนกระเป๋าหนัก เพื่อหาเงินยกระดับหมู่บ้านชุมชนแออัดในถิ่นเกิดให้ทันสมัยยิ่งขึ้น ผู้โชคดีเป็นหนุ่มญี่ปุ่นเคาะไปกว่า 23 ล้านบาท... 25 ต.ค. 2555 15:10 25 ต.ค. 2555 15:49 ไทยรัฐ