วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ติดวงจรปิดจับผิดคนทำรถพัง ช็อก! 'ผีเด็ก' ป่วนกลางดึก

คู่สามีภรรยาสุดทน โดนแกล้งทำรถยนต์เสียหาย ติดวงจรปิดกะจับผิดคาหนังคาเขา แต่ต้องตะลึงเพราะกลายเป็นผีเด็ก ปีนป่วนยานพาหนะกลางดึก...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานเมื่อวันที่ 10 ส.ค. ว่า ฟิล และลิซา ริกลีย์ คู่สามีภรรยาวัย 51 และ 44 ปี ติดกล้องวงจรปิดจับผิดเหตุรถยนต์วอลโว่ ที่จอดอยู่หน้าบ้าน ถูกมือมืดแกล้งจนบุบและเป็นรอย แต่ต้องตะลึงหลังภาพฟ้องเป็นวิญญาณเด็ก วัย 4-5 ขวบ ปีนเล่นกลางดึก

ทั้งนี้ ภาพวิดีโอแสดงให้เห็นคล้ายวัถตุเปล่งแสงสีขาวรูปร่างเด็กเล็ก สวมเสื้อคลุมแบบมีหมวก ปีนขึ้นมากลิ้งเกลือกเล่นบนหลังคารถ ก่อนปรากฏอีกทีที่ฝั่งตรงข้ามถนน

ลิซา คุณแม่ลูก 2 ทำงานเป็นพนักงานต้อนรับของแพทย์ เผยว่า "ในวงจรปิดเห็นเด็กกระโดดเข้ามาในรั้วบ้าน และมาที่หลังคารถ ก่อนลอยไปอีกฟากถนน และลอยกลับมาอีกครั้ง ฉันเชื่อว่าเป็นผี เพราะดูเหมือนกับแคสเปอร์ เราติดกล้องวงจรปิดมาได้ปีกว่าแล้ว หลังจากรถยนต์ของเราถูกทำเสียหาย แต่ก่อนหน้านี้เราไม่เคยเห็นภาพอะไรเลย กระทั่งเพื่อนบ้านของเรามาขอดูเทปเพราะว่าของถูกขโมยไปจากสวนหน้าบ้าน แต่เรากลับพบวิญญาณเด็กป่วนรถยนต์แทน"

 

 

คู่สามีภรรยาสุดทน โดนแกล้งทำรถยนต์เสียหาย ติดวงจรปิดกะจับผิดคาหนังคาเขา แต่ต้องตะลึงเพราะกลายเป็นผีเด็ก ปีนป่วนยานพาหนะกลางดึก... 10 ส.ค. 2555 11:02 10 ส.ค. 2555 11:17 ไทยรัฐ