สาวผู้ดีแปลก! พิศวาส 'เทพีเสรีภาพ' แค่สัมผัสถึงขั้น 'ออกัสซั่ม' - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันอาทิตย์ที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

สาวผู้ดีแปลก! พิศวาส 'เทพีเสรีภาพ' แค่สัมผัสถึงขั้น 'ออกัสซั่ม'

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 23 ก.ค. 2555 05:00
73,418 ครั้ง


Photo : thesun.co.uk

สาวชาวอังกฤษมีรสนิยมทางเพศสุดแปลก เผยหลงรักอนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพ ทั้งยังรู้สึกถึงจุดสุดยอด เมื่อสัมผัสของสะสมหรืออะไรก็ตามแต่ที่เกี่ยวข้องกับรูปปั้นด้วย...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานเมื่อวันที่ 23 ก.ค. ว่า อแมนดา วิททาเกอร์ พนักงานร้านขายของชำ วัย 27 ปี ชาวอังกฤษ จากเมืองลีดส์ มณฑลเวสต์ ยอร์กเชียร์ มีอารมณ์พิศวาสสุดพิลึก เผยตกหลุมรักอนุสาวรีย์ "เทพีเสรีภาพ" ทั้งยัง "ถึงจุดสุดยอด" เมื่อได้สัมผัสรูปั้นจำลอง ภาพเหมือน หรืออะไรก็ตามแต่ที่เกี่ยวข้องกับสัญลักษณ์แห่งประชาธิปไตยของสหรัฐฯ ที่มอบโดยฝรั่งเศสเมื่อปีร้อยกว่าปีที่แล้ว

โดยเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เธอได้บินกลับมายลรูปปั้นที่นิวยอร์กอีกครั้ง หลังเคยมาแล้วเมื่อปี 2007 ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า "มันเหมือนสายฟ้าฟาดระหว่างเรา ฉันรู้สึกได้ถึงอารมณ์ทางเพศ และอื่นๆ เติมเต็มเข้าด้วยกัน บางครั้งที่มองเธอฉันรู้สึกตื้นตันจนเกือบร้องไห้ ฉันรู้สึกได้เหมือนว่าเธอกำลังกอดฉัน ฉันรักเธอลิบบี้" นอกจากนี้เธอเผยว่าอยากแต่งงานกับรูปปั้น กระทั่งล่าสุดทุนเปลี่ยนนามสกุลของตัวเองเป็น "ลิเบอร์ตี้" เลยทีเดียว

ทั้งนี้ เธอยืนยันว่าตัวเองไม่ได้แปลก เพียงแต่ไม่เหมือนคนปกติ เพราะเธอมองเห็นอีกด้านหนึ่งของวัตถุสิ่งของ อย่างไรก็ดี เธอมีอาการป่วยด้วยโรคที่พบได้ยาก เรียกว่า Objectum sexuality หรือหลงรักวัตถุนั่นเอง.

โหวตข่าวนี้
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement