วันอาทิตย์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวผู้ดีแปลก! พิศวาส 'เทพีเสรีภาพ' แค่สัมผัสถึงขั้น 'ออกัสซั่ม'

Photo : thesun.co.uk

สาวชาวอังกฤษมีรสนิยมทางเพศสุดแปลก เผยหลงรักอนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพ ทั้งยังรู้สึกถึงจุดสุดยอด เมื่อสัมผัสของสะสมหรืออะไรก็ตามแต่ที่เกี่ยวข้องกับรูปปั้นด้วย...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานเมื่อวันที่ 23 ก.ค. ว่า อแมนดา วิททาเกอร์ พนักงานร้านขายของชำ วัย 27 ปี ชาวอังกฤษ จากเมืองลีดส์ มณฑลเวสต์ ยอร์กเชียร์ มีอารมณ์พิศวาสสุดพิลึก เผยตกหลุมรักอนุสาวรีย์ "เทพีเสรีภาพ" ทั้งยัง "ถึงจุดสุดยอด" เมื่อได้สัมผัสรูปั้นจำลอง ภาพเหมือน หรืออะไรก็ตามแต่ที่เกี่ยวข้องกับสัญลักษณ์แห่งประชาธิปไตยของสหรัฐฯ ที่มอบโดยฝรั่งเศสเมื่อปีร้อยกว่าปีที่แล้ว

โดยเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เธอได้บินกลับมายลรูปปั้นที่นิวยอร์กอีกครั้ง หลังเคยมาแล้วเมื่อปี 2007 ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า "มันเหมือนสายฟ้าฟาดระหว่างเรา ฉันรู้สึกได้ถึงอารมณ์ทางเพศ และอื่นๆ เติมเต็มเข้าด้วยกัน บางครั้งที่มองเธอฉันรู้สึกตื้นตันจนเกือบร้องไห้ ฉันรู้สึกได้เหมือนว่าเธอกำลังกอดฉัน ฉันรักเธอลิบบี้" นอกจากนี้เธอเผยว่าอยากแต่งงานกับรูปปั้น กระทั่งล่าสุดทุนเปลี่ยนนามสกุลของตัวเองเป็น "ลิเบอร์ตี้" เลยทีเดียว

ทั้งนี้ เธอยืนยันว่าตัวเองไม่ได้แปลก เพียงแต่ไม่เหมือนคนปกติ เพราะเธอมองเห็นอีกด้านหนึ่งของวัตถุสิ่งของ อย่างไรก็ดี เธอมีอาการป่วยด้วยโรคที่พบได้ยาก เรียกว่า Objectum sexuality หรือหลงรักวัตถุนั่นเอง.