วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เวทีถล่มที่โตรอนโตก่อนคอนเสิร์ตเรดิโอเฮด ตาย1 เจ็บ 3

กิดอุบัติเหตุเวทีถล่มที่สวนสาธารณะ โตรอนโต ดอนส์วิว พาร์ค เมืองโตรอนโต ประเทศแคนาดา เป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บ 3 คน อาการสาหัส 1 คน และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ก่อนการแสดงของวงอัลเทอร์เนทีฟร็อคชื่อดัง เรดิโอเฮด...

สำนักข่าวซีเอ็นเอ็น รายงาน เมื่อช่วงบ่ายของวันเสาร์ที่ 16 มิ.ย.2555 ตามเวลาท้องถิ่น เจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองโตรอนโต ได้รับแจ้งเหตุเกิดอุบัติเหตุเวทีถล่มที่สวนสาธารณะ โตรอนโต ดอนส์วิว พาร์ค เมืองโตรอนโต ประเทศแคนาดา เป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บ 3 คน อาการสาหัส 1 คน และเสียชีวิตในเวลาต่อมา โดยเกิดขึ้นก่อนที่จะมีการเตรียมสตรีมมิ่งภาพคอนเสิร์ตก่อนการแสดงของวงอัลเทอร์เนทีฟร็อคชื่อดัง เรดิโอเฮด

โดยเวทีได้พังลงในช่วงเวลาประมาณ 16.00 น.ทั้งที่ในสถานที่จัดงานสภาพอากาศดีมาก ไม่มีพายุหรือสัญญาณของลมกรรโชกแรง

ขณะที่ตั๋วคอนเสิร์ตดังกล่าวขายหมดไปแล้วและกำลังจะมีการแสดงตามตารางเวลา คือ ช่วงเย็นในวันเดียวกัน ทำให้บริษัทไลฟ์ เนชั่น เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ผู้จัดคอนเสิร์ตดังกล่าวตัดสินใจยกเลิกการแสดงของวงเรดิโอเฮด ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมยังไม่มีการเปิดเผย 

ที่มาของข่าว http://edition.cnn.com/2012/06/16/world/americas/canada-stage-collapse/index.html

กิดอุบัติเหตุเวทีถล่มที่สวนสาธารณะ โตรอนโต ดอนส์วิว พาร์ค เมืองโตรอนโต ประเทศแคนาดา เป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บ 3 คน อาการสาหัส 1 คน และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ก่อนการแสดงของวงอัลเทอร์เนทีฟร็อคชื่อดัง เรดิโอเฮด... 17 มิ.ย. 2555 04:54 17 มิ.ย. 2555 06:06 ไทยรัฐ