วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฟนช็อก! 'มาดอนนา' ควักยอดปทุมถันอวดกลางคอนเสิร์ต

นักร้องรุ่นป้า "มาดอนนา" ถกชั้นในโชว์ยอดปทุมถันเรียกเสียงกรี๊ด ระหว่างการแสดงคอนเสิร์ตที่ตุรกี ท่ามกลางสายตาแฟนๆ 55,000 คน...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานเมื่อ 11 มิ.ย. ว่า นักร้องรุ่นใหญ่ มาดอนนา วัย 53 ปี ทำแฟนๆ กว่าครึ่งแสน ถึงกับตะลึง ด้วยการถกชุดชั้นในควักยอดปทุมถันโชว์กลางเวทีคอนเสิร์ต ที่เติร์ก เทเลคอม อารีนา ในกรุงอิสตันบูล ประเทศตุรกี เมื่อคืนวันพฤหัสที่ 7 มิ.ย. ที่ผ่านมา

โดยจังหวะไม่คาดฝันเกิดขึ้นขณะมาดอนนาร้องเพลง ฮิวแมน เนเจอร์ โดยนักร้องรุ่นใหญ่มาในเชิร์ตสีขาว และกางเกงสีดำ ค่อยๆ ปลดเสื้อตัวนอกออก ก่อนเหลือเพียงชั้นในสุดเซ็กซี่ และใช้มือวาดรอบๆ ยอดปทุมถันเรียกเสียงกรี๊ด แล้วจัดการควักออกมาโชว์ในที่สุด แต่ก็เป็นเพียงระยะเวลาสั้นๆ ก่อนจัดระเบียบในลงไปอยู่ที่เดิม และมอบความบันเทิงผ่านเสียงเพลงบนเวทีต่อไป

สำหรับการทัวร์คอนเสิร์ตครั้งต่อไปของมาดอนนา จะจัดขึ้นที่สตาดิโอ โอลิมปิโก ในกรุงโรม ประเทศอิตาลี ในวันอังคารที่จะถึงนี้ (12 มิ.ย.).

 

นักร้องรุ่นป้า "มาดอนนา" ถกชั้นในโชว์ยอดปทุมถันเรียกเสียงกรี๊ด ระหว่างการแสดงคอนเสิร์ตที่ตุรกี ท่ามกลางสายตาแฟนๆ 55,000 คน... 11 มิ.ย. 2555 05:01 ไทยรัฐ