วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตะบันขัด 25 ครั้ง! หนุ่ม 'ฮัลค์' ตัวเขียว สีหลุดแล้ว

โดย

หนุ่มแซมบ้าดวงซวยคว้าสีเคลือบขีปนาวุธมาทาตัว ขณะแต่งเป็น "ฮัลค์" เพื่อร่วมงานพาเหรดในชุมชน ล่าสุดตะบันขัดตัวจนสีหลุดออกหมดแล้ว หลังอาบน้ำ 25 ครั้ง...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานเมื่อ 1 มิ.ย. ว่า เปาโล เอนริกา ดอส ซานโตส หนุ่มแซมบ้าบราซิล วัย 35 ปี เหมือนได้รับคืนอิสรภาพอีกครั้ง หลังก่อนหน้านี้ต้องกลายเป็น ฮัลค์ ซุปเปอร์ฮีโร่บ้าพลัง เนื่องจากสีที่นำมาทาตัวเพื่อร่วมขบวนพาเหรด ขัดเท่าไหร่ก็ขัดไม่ออก เพราะดันทะลึ่งใช้สีเคลือบขีปนาวุธและเรือดำน้ำของกองทัพ ที่มีความติดทนนานมาโบกผิวนั่นเอง

ซานโตส เผยว่า กว่าสีจะหลุดออกจนหมดทั้งตัว เขาต้องอาบน้ำ 25 ครั้ง และใช้ความพยายามอย่างหนักในการขัดผิว ไม่ว่าจะเป็นสบู่ ยาสระผม ผงซักฟอก แอลกอฮอล์ แปรงขัดผิว แม้กระทั่งไม้ถูพื้น เขาก็ลองมาจนหมดแล้ว

อย่างไรก็ดี พ่อหนุ่มยักษ์เขียว ประกอบอาชีพเป็นดีเจ ในนครริโอเดอจาเนโร ฉายาในวงการคือ เอ็มซี มาร์รอนซินโอ กล่าวปิดท้ายว่า นี่จะเป็นครั้งสุดท้ายที่เขาจะแต่งเป็นยอดมนุษย์อีก.

 

 

หนุ่มแซมบ้าดวงซวยคว้าสีเคลือบขีปนาวุธมาทาตัว ขณะแต่งเป็น "ฮัลค์" เพื่อร่วมงานพาเหรดในชุมชน ล่าสุดตะบันขัดตัวจนสีหลุดออกหมดแล้ว หลังอาบน้ำ 25 ครั้ง... 1 มิ.ย. 2555 16:15 ไทยรัฐ