วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จ่อประมูลภาพโป๊ 'จอห์น เลนนอน' และภรรยา 'โยโกะ โอโนะ'

เตรียมเปิดประมูลภาพเปลือย ของ "จอห์น เลนนอน" แห่งวงเดอะบีทเทิลส์ และภรรยา "โยโกะ โอโนะ" วันที่ 12 เม.ย.นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานเมื่อ 11 เม.ย. ว่า ภาพถ่ายขาวดำโบราณจำนวน 2 ภาพ เป็นภาพเปลือยของ "จอห์น เลนนอน" อดีตสมาชิกเดอะบีทเทิลส์ และภรรยาสาว "โยโกะ โอโนะ" ซึ่งเคยถูกใช้เป็นภาพหน้าปกอัลบั้ม "อันฟินิชเชด มิวสิก นัมเบอร์ 1 : ทู เวอร์จิ้นส์" เมื่อปี 1968 ถูกนำมาเปิดประมูล ให้ผู้ที่ชื่อนชอบวง 4 เต่าทอง ได้เก็บไว้เป็นที่ระลึก

ทั้งนี้ ภาพที่นำมาประมูลนั้น ถ่ายที่อพาร์ทเมนต์ของ ริงโก สตาร์ (ริชาร์ต สตาร์กีย์) มือกลองของเดอะบีทเทิลส์ ภาพแรก เลนนอน และ โอโนะ ยืนเปลือยไร้อาภรณ์ปกคลุมร่างกายหันหน้าสู้กล้อง ส่วนอีกภาพเป็นด้านหลังที่นุ่งลมห่มแดดของทั้ง 2 เช่นกัน

สำหรับการประมูลครั้งนี้ จัดขึ้นโดยสถาบันการประมูลดุค ที่เมืองดอร์เชสเตอร์ แคว้นดอร์เซ็ต วันที่ 12 เม.ย. นี้ ราคาตั้งต้นอยู่ที่ 700 ปอนด์ (ราว 34,400 บาท) ด้าน แมทธิว เดนนี่ เจ้าหน้าที่จากสถาบันการประมูลดุค เผยว่า "ไม่มีใครรู้ว่าภาพถ่ายทั้ง 2 ชิ้น มายู่ที่ดอร์เซ็ตได้อย่างไร ผู้ขายเจ้าของคนปัจุบันพบมันที่ห้องเก็บของใต้หลังคา ที่บ้านของมารดาในแคว้นดอร์เซ็ตหลังจากที่เธอเสียชีวิต จึงไม่สามารถล่วงรู้ได้ว่ามารดาซื้อต่อมาจากใคร หรือได้มาอย่างไร".

เตรียมเปิดประมูลภาพเปลือย ของ "จอห์น เลนนอน" แห่งวงเดอะบีทเทิลส์ และภรรยา "โยโกะ โอโนะ" วันที่ 12 เม.ย.นี้... 11 เม.ย. 2555 04:45 ไทยรัฐ