วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'จัสติน บีเบอร์' หัวใจหล่อ! แต่งงานกับเด็ก 6 ขวบ เป็นกำลังใจสู้มะเร็งสมอง

นักร้องหนุ่มขวัญใจวัยรุ่น "จัสติน บีเบอร์" ใช้ช่วงวาเลนไทน์แสนหวาน กับหนูน้อย 6 ขวบ ผู้ป่วยมะเร็งสมอง และตัดสินใจแต่งงานกัน เพื่อเป็นกำลังให้เธอต่อสู้กับโรคร้าย...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานเมื่อ 16 ก.พ. ว่า หนูน้อย อวาลันนา รูธ วัย 6 ขวบ แม้จะโชคร้ายป่วยเป็นโรคมะเร็งสมอง แต่ความฝันอันแสนหวานของเธอได้กลายเป็นความจริง โดยได้พบกับนักร้องหนุ่มในดวงใจ "จัสติน บีเบอร์" และแต่งงานกันเมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา 

ทั้งนี้ รูธ ป่วยเป็นมะเร็งสมอง "เอทีอาร์ที" ตั้งแต่ยังแบเบาะ และต้องทำการรักษาด้วยเคมีบำบัด (คีโม) เมื่ออายุยังน้อย ส่วนความปรารถนาอันยิ่งใหญ่ของหนูน้อยนั้น ถูกประกาศให้โลกรู้โดยฝีมือของพ่อและแม่ ผ่านช่องทางสังคมออนไลน์ "เฟสบุ๊ก" กระทั่งนำพาให้ป๊อบสตาร์วัยรุ่น เดินทางจากบอสตัน มายังมหานครนิวยอร์ก เพื่อหนูน้อยในวันแห่งความรักโดยเฉพาะ


บีเบอร์ และ รูธ ใช้เวลาช่วงบ่ายด้วยกันทั้งวัน อาทิ เล่นเกม ทานคัพเค้ก มอบลายเซ็น ฯลฯ ก่อนที่พวกเขาจะตกลงแต่งงานกัน หลังจากนั้นนักร้องหนุ่มจึงทวีตข้อความผ่านทวิตเตอร์ว่า "นี่คือสิ่งที่ดีที่สุดในชีวิตเท่าที่ผมเคยทำมาก่อน เธอยอดเยี่ยมมาก รู้สึกมีแรงบันดาลใจเต็มที่" ก่อนที่เขาจะติดแฮชแท็กว่า #MrsBieber really inspired me

ด้าน ไอลีน มารดาของหนูน้อยเคราะห์ร้าย เผยวันเดียวกันว่า เป็นช่วงเวลาแห่งความสนุกที่สุดยอดจริงๆ หลังจากที่ลูกน้อยต้องต่อสู้กับโรคร้ายมา 5 ปีครึ่ง.

 

นักร้องหนุ่มขวัญใจวัยรุ่น "จัสติน บีเบอร์" ใช้ช่วงวาเลนไทน์แสนหวาน กับหนูน้อย 6 ขวบ ผู้ป่วยมะเร็งสมอง และตัดสินใจแต่งงานกัน เพื่อเป็นกำลังให้เธอต่อสู้กับโรคร้าย... 16 ก.พ. 2555 03:46 ไทยรัฐ