บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'จัสติน บีเบอร์' โต้ไม่มีเซ็กซ์กับแฟนคลับ 'เซเลนา โกเมซ' เครียดข่าวคนรัก

นักร้องหนุ่ม "จัสติน บีเบอร์" ปฏิเสธหนักแน่น ว่าไม่เคยมีเซ็กซ์กับแฟนคลับสาวรุ่นพี่ ขอร้องแฟนคลับโฟกัสแต่ผลงานเพลง ด้านแฟนสาว "เซเลนา โกเมซ" เครียดจัดหลังรู้ข่าว ขณะที่ศาลนัดพิจารณาคดี 15 ต.ค. และอาจตัดสินให้ซูเปอร์สตาร์วัยใสตรวจ "ดีเอ็นเอ" ด้วย...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานเมื่อ 4 พ.ย. ว่า สื่อใกล้ชิดกับนักร้องหนุ่ม "จัสติน บีเบอร์" วัย 17 ปี เผยกับสำนักข่าวบันเทิงทีเอ็มซี (TMZ) หลังสาวน้อยวัย 20 ปี "มาริอาห์ เยเตอร์" เผยต่อศาลแคลิฟอร์เนียว่า มีลูกวัย 3 เดือนกับซูเปอร์สตาร์ดัง หลังมีเซ็กซ์ตั้งแต่ทัวร์คอนเสิร์ตปีที่แล้ว ที่ลอส แองเจลิส ล่าสุดระบุว่า จัสติน บีเบอร์ ปฏิเสธเสียงแข็ง ว่าไม่เคยมีความสัมพันธ์ทางเพศกับหญิงสาวคนดังกล่าว และไม่เคยแม้กระทั่งพบหน้ามาก่อน ทั้งยังบอกว่าเรื่องทั้งหมดนั้นเป็นเรื่องที่กุขึ้นมาเองนอกจากนี้นักร้องวัยใส ยังทวีตข้อความถึงบรดาแฟนคลับด้วยว่า "ผมจะไม่ใส่ใจข่าวลือพวกนั้นอีกแล้ว และโฟกัสแต่สิ่งที่เป็นจริง ช่วยตัดสินผมแต่เรื่องดนตรีเถอะครับ รักทุกคนนะ"

แม้นักร้องหนุ่มจะออกมาปฏิเสธแล้ว แต่สำนักข่าว ฟ็อกซ์ นิวส์ ยังคงจับตาเรื่องนี้อย่างใกล้ชิด และตั้งข้อสังเกตว่า การที่ เยเตอร์ ออกมาพลีชีพเปิดเผยเรื่องน่าตกตะลึงนั้น เธอต้องปฏิญาณกับศาลก่อนว่าจะไม่กล่าวเท็จ และเป็นผู้เรียกร้องขอให้ บีเบอร์ ทำการทดสอบพิสูจน์ความเป็นบิดาด้วย และหากทบทวนอีก เธอถึงขั้นยอมเป็นผู้กระทำผิดให้ข้อหาข่มขืนเองเสียด้วยซ้ำ หากผลออกมาว่า บีเบอร์ เป็นพ่อของเด็กจริง เพราะเมื่อปีที่แล้ว บีเบอร์ อายุเพียง 16 ปีเท่านั้น ส่วนเธออายุ 19 ปี

ทั้งนี้ จัสติน บีเบอร์ กำลังคบหาดูใจอยู่กับ นักร้องสาว "เซเลนา โกเมซ" วัย 19 ปี เรื่องดังกล่าวส่งผลกระทบต่อจิตใจของเธอเช่นกัน ล่าสุด สาวน้อยปรากฏกายที่ลอส เองเจลิส สตูดิโอ เมื่อช่วงเช้าวันที่ 3 พ.ย. หน้าตาบ่งบอกถึงความเครียดและเหนื่อยล้า ต่างจากเมื่อคืนวันที่ 2 พ.ย. ที่ยังไม่มีข่าวนี้ออกมาอย่างเห็นได้ชัด สำหรับหนุ่มสาวคนดังคู่นี้ ตีซี้และขายขนมจีบกันมาประมาณปีกว่า พบเห็นภาพหลุดตามสื่อต่างๆ บ่อยครั้ง ว่า คู่รักวัยรุ่นไฟร้อนกอดจูบกันหวานชื่นเสมอ

อนึ่ง ศาลนัดฟังการพิจารณาคดี ในวันที่ 15 ธ.ค. ที่จะถึงนี้ และจะตัดสินว่าเรื่องดังกล่าวมีน้ำหนักพอที่จะให้ จัสติน บีเบอร์ ตรวจ "ดีเอ็นเอ" หรือไม่.

Picture : thejustinbiebershrine.comอ่านข่าวก่อนหน้านี้ - 'จัสติน บีเบอร์' ไฟแรงสูง! อึ๊บแฟนคลับหลังเวที ลูกโต 3 เดือนแล้ว ได้ที่นี่