วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'จัสติน บีเบอร์' โต้ไม่มีเซ็กซ์กับแฟนคลับ 'เซเลนา โกเมซ' เครียดข่าวคนรัก

นักร้องหนุ่ม "จัสติน บีเบอร์" ปฏิเสธหนักแน่น ว่าไม่เคยมีเซ็กซ์กับแฟนคลับสาวรุ่นพี่ ขอร้องแฟนคลับโฟกัสแต่ผลงานเพลง ด้านแฟนสาว "เซเลนา โกเมซ" เครียดจัดหลังรู้ข่าว ขณะที่ศาลนัดพิจารณาคดี 15 ต.ค. และอาจตัดสินให้ซูเปอร์สตาร์วัยใสตรวจ "ดีเอ็นเอ" ด้วย...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานเมื่อ 4 พ.ย. ว่า สื่อใกล้ชิดกับนักร้องหนุ่ม "จัสติน บีเบอร์" วัย 17 ปี เผยกับสำนักข่าวบันเทิงทีเอ็มซี (TMZ) หลังสาวน้อยวัย 20 ปี "มาริอาห์ เยเตอร์" เผยต่อศาลแคลิฟอร์เนียว่า มีลูกวัย 3 เดือนกับซูเปอร์สตาร์ดัง หลังมีเซ็กซ์ตั้งแต่ทัวร์คอนเสิร์ตปีที่แล้ว ที่ลอส แองเจลิส ล่าสุดระบุว่า จัสติน บีเบอร์ ปฏิเสธเสียงแข็ง ว่าไม่เคยมีความสัมพันธ์ทางเพศกับหญิงสาวคนดังกล่าว และไม่เคยแม้กระทั่งพบหน้ามาก่อน ทั้งยังบอกว่าเรื่องทั้งหมดนั้นเป็นเรื่องที่กุขึ้นมาเองนอกจากนี้นักร้องวัยใส ยังทวีตข้อความถึงบรดาแฟนคลับด้วยว่า "ผมจะไม่ใส่ใจข่าวลือพวกนั้นอีกแล้ว และโฟกัสแต่สิ่งที่เป็นจริง ช่วยตัดสินผมแต่เรื่องดนตรีเถอะครับ รักทุกคนนะ"

แม้นักร้องหนุ่มจะออกมาปฏิเสธแล้ว แต่สำนักข่าว ฟ็อกซ์ นิวส์ ยังคงจับตาเรื่องนี้อย่างใกล้ชิด และตั้งข้อสังเกตว่า การที่ เยเตอร์ ออกมาพลีชีพเปิดเผยเรื่องน่าตกตะลึงนั้น เธอต้องปฏิญาณกับศาลก่อนว่าจะไม่กล่าวเท็จ และเป็นผู้เรียกร้องขอให้ บีเบอร์ ทำการทดสอบพิสูจน์ความเป็นบิดาด้วย และหากทบทวนอีก เธอถึงขั้นยอมเป็นผู้กระทำผิดให้ข้อหาข่มขืนเองเสียด้วยซ้ำ หากผลออกมาว่า บีเบอร์ เป็นพ่อของเด็กจริง เพราะเมื่อปีที่แล้ว บีเบอร์ อายุเพียง 16 ปีเท่านั้น ส่วนเธออายุ 19 ปี

ทั้งนี้ จัสติน บีเบอร์ กำลังคบหาดูใจอยู่กับ นักร้องสาว "เซเลนา โกเมซ" วัย 19 ปี เรื่องดังกล่าวส่งผลกระทบต่อจิตใจของเธอเช่นกัน ล่าสุด สาวน้อยปรากฏกายที่ลอส เองเจลิส สตูดิโอ เมื่อช่วงเช้าวันที่ 3 พ.ย. หน้าตาบ่งบอกถึงความเครียดและเหนื่อยล้า ต่างจากเมื่อคืนวันที่ 2 พ.ย. ที่ยังไม่มีข่าวนี้ออกมาอย่างเห็นได้ชัด สำหรับหนุ่มสาวคนดังคู่นี้ ตีซี้และขายขนมจีบกันมาประมาณปีกว่า พบเห็นภาพหลุดตามสื่อต่างๆ บ่อยครั้ง ว่า คู่รักวัยรุ่นไฟร้อนกอดจูบกันหวานชื่นเสมอ

อนึ่ง ศาลนัดฟังการพิจารณาคดี ในวันที่ 15 ธ.ค. ที่จะถึงนี้ และจะตัดสินว่าเรื่องดังกล่าวมีน้ำหนักพอที่จะให้ จัสติน บีเบอร์ ตรวจ "ดีเอ็นเอ" หรือไม่.

Picture : thejustinbiebershrine.comอ่านข่าวก่อนหน้านี้ - 'จัสติน บีเบอร์' ไฟแรงสูง! อึ๊บแฟนคลับหลังเวที ลูกโต 3 เดือนแล้ว ได้ที่นี่

 

 

นักร้องหนุ่ม "จัสติน บีเบอร์" ปฏิเสธหนักแน่น ว่าไม่เคยมีเซ็กซ์กับแฟนคลับสาวรุ่นพี่ ขอร้องแฟนคลับโฟกัสแต่ผลงานเพลง ด้านแฟนสาว "เซเลนา โกเมซ" เครียดจัดหลังรู้ข่าว ขณะที่ศาลนัดพิจารณาคดี 15 ต.ค. และอาจตัดสินให้ซูเปอร์สตาร์วัยใสตรวจ "ดีเอ็นเอ" ด้วย... 4 พ.ย. 2554 02:52 ไทยรัฐ