วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มะกันไม่สนโลกเข้าใจผิดคิดว่า "ปิปป้า มิดเดิลตัน" เป็นดาราหนังโป๊

โดย

นิตยสารแวนิตี้แฟร์ เผยผลสำรวจผู้ใหญ่ชาวอเมริกัน น่าตกใจว่าจำนวน 2 เปอร์เซ็นต์เชื่อว่า "ปิปป้า มิดเดิลตัน" เป็นดาราหนังโป๊ ทั้ง ๆ ที่ทั่วโลกรับรู้ว่าเธอคือสาวสังคมชั้นสูงของอังกฤษ และน้องสาวของดัชเชสส์แห่งเคมบริดจ์...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานเมื่อวันที่ 4 ส.ค. ถึงผลสำรวจของนิตยสารแวนิตี้แฟร์ สอบถามผู้ใหญ่ชาวอเมริกันจำนวน 1,045 คน ว่า "ใครคือ ปิปป้า มิดเดิลตัน?" แต่เป็นที่น่าตกใจเมื่อจำนวน 2 เปอร์เซ็นต์ เชื่อเต็มหัวใจว่าเธอคือดาราหนังโป๊ ทั้ง ๆ ที่ทั่วโลกรับรู้ว่าเธอคือสาวสังคมชั้นสูงของอังกฤษ

ทั้งนี้ ปิปป้า มิดเดิลตัน วัย 27 ปี เป็นน้องสาวของ แคเธอรีน ดัชเชสส์แห่งเคมบริดจ์ และทำหน้าที่เป็นเพื่อนเจ้าสาวในพิธีเสกสมรส เมื่อ 29 เม.ย. ที่ผ่านมา จนเป็นที่กล่าวขานไปทั่วโลกถึงความสวยงามของเธอ และหลังจากนั้นจึงมีบริษัทสร้างภาพยนตร์แนวโจ๋งครึ่ม ทาบทามให้เป็นนางเอกการ์ตูนผู้ใหญ่ ด้วยเงินจำนวนมหาศาล 5 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ หรือราว 150 ล้านบาท

สำหรับผลสำรวจดังกล่าวนั้น จำนวน 52 เปอร์เซ็นต์ ไม่ทราบเสียด้วยซ้ำว่า ปิปป้า มิดเดิลตัน เป็นใคร ขณะที่ 6 เปอร์เซ็นต์ คิดว่าเธอเป็นผู้ประกาศข่าวของสำนักข่าวซีเอ็นบีซี และอีก 6 เปอร์เซ็นต์เท่ากัน คิดว่าเธอเป็นแคแรกเตอร์ในหนังสือสำหรับเด็ก และอีก 2 เปอร์เซ็นต์มั่นใจว่า เธอเป็นแฟชั่นดีไซเนอร์ โดยจำนวน 32 เปอร์เซ็นต์ เข้าใจถูกว่า เธอเป็นน้องสาวของพระชายาของเจ้าชายวิลเลียม องค์รัชทายาทลำดับที่ 2 แห่งราชวงศ์อังกฤษ และเป็นสาวสังคมชั้นสูงที่เป็นที่สนใจของอังกฤษในขณะนี้.

นิตยสารแวนิตี้แฟร์ เผยผลสำรวจผู้ใหญ่ชาวอเมริกัน น่าตกใจว่าจำนวน 2 เปอร์เซ็นต์เชื่อว่า "ปิปป้า มิดเดิลตัน" เป็นดาราหนังโป๊ ทั้ง ๆ ที่ทั่วโลกรับรู้ว่าเธอคือสาวสังคมชั้นสูงของอังกฤษ และน้องสาวของดัชเชสส์แห่งเคมบริดจ์... 4 ส.ค. 2554 10:25 ไทยรัฐ