วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ยูทู' ร่วมร้องเพลง ในอัมบั้มการกุศลช่วยญี่ปุ่น

นักร้องฝั่งฮอลลีวูดร่วมร้องเพลงในอัลบั้มการกุศล ทั้ง "บีเบอร์-ยูทู-บองโจวี-รีฮันนา" ในรูปแบบดิจิตอล ให้แฟนเพลงได้ดาวน์โหลดฟังทั่วทั้งโลก เพื่อระดมทุนช่วยเหลือผู้ประสบภัยเหตุแผ่นดินไหว และคลื่นยักษ์สึนามิในประเทศญี่ปุ่น...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานเมื่อวันที่ 22 มี.ค.ว่า ศิลปินวงร็อกรุ่นใหญ่ "ยูทู" จากไอร์แลนด์ และจัสติน บีเบอร์ นักร้องดังวัย 17 ปี เจ้าของผลงานเพลง "Never Say Never" พร้อมด้วยศิลปินดังอื่นๆ อีกมากมาย ทั้ง รีฮันนา และบองโจวี เตรียมออกอัลบั้มการกุศลในรูปแบบดิจิตอล ให้แฟนเพลงได้ดาวน์โหลดฟังทั่วทั้งโลก เพื่อระดมทุนช่วยเหลือผู้ประสบภัยเหตุแผ่นดินไหว และคลื่นยักษ์สึนามิในประเทศญี่ปุ่น โดยคาดว่าอัลบั้มดังกล่าวจะเสร็จสมบูรณ์ พร้อมดาวน์โหลดราวปลายเดือนนี้

ขณะนี้เจ้าหน้าที่กู้ภัยญี่ปุ่น รายงานว่า ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุแผ่นดินไหว และคลื่นยักษ์สึนามิพุ่งสูงถึง 12,645 ราย ขณะที่ยังมีผู้สูญหายอีกจำนวนมาก.

 

นักร้องฝั่งฮอลลีวูดร่วมร้องเพลงในอัลบั้มการกุศล ทั้ง "บีเบอร์-ยูทู-บองโจวี-รีฮันนา" ในรูปแบบดิจิตอล ให้แฟนเพลงได้ดาวน์โหลดฟังทั่วทั้งโลก เพื่อระดมทุนช่วยเหลือผู้ประสบภัยเหตุแผ่นดินไหว และคลื่นยักษ์สึนามิในประเทศญี่ปุ่น... 23 มี.ค. 2554 12:13 ไทยรัฐ