วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทีวีทีเด็ด 19/02/57

โดย

คุณชายรักเร่

ช่อง 3 คนที่มีจิตใจสกปรกจะทำแต่เรื่องสกปรกเป็นสันดาน ...?

บ่ายโมงสี่สิบนาที “ครัวคุณต๋อย” พาไปรู้จัก ร้านรสนานา จ.ลำปาง มีอาหารอร่อย 5 อย่าง จัดเป็นเซตให้รับประทาน พร้อมแนะนำวิธีทำ ขนมถั่วดำ แบบง่ายๆ จ้ะ

จากนั้นห้าโมงเย็นกับสี่สิบห้านาที ละครเรื่อง “คุณชาย รักเร่” พีรณัฐบอกฝนรินว่าตัวเองคือน้องชายของ คุณใหญ่ สามีของฟ้ารุ่ง ซึ่งเป็นพี่สาวของฝนรินแต่ฝนรินไม่ต้อนรับและไล่พีรณัฐออกจากบ้าน

สองทุ่มสิบห้านาที ละครใหม่ เรื่อง “สามีตีตรา” ออกอากาศ คืนนี้ตอนแรกและมีให้ติดตามชมทุกคืนวันพุธ–พฤหัสฯ สร้างจากบทประพันธ์ของ “นาวิกา” นำแสดงโดย ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ, พลอย–เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์, วรัทยา นิลคูหา และดาราสมทบอีกมากมาย ประเดิมฉากแรก กะรัตรู้ความจริงว่า สายน้ำผึ้งเป็นเมียของภูเบศร์และกำลังตั้งท้อง แถมยังจดทะเบียนต่อหน้าเธอด้วย...?

ช่อง 5 บ่ายโมงยี่สิบห้านาที “คนไทยไม่ใส่ดัดจริต” พาตามรอยประวัติศาสตร์เส้นทางเดินทัพ สมเด็จ พระเจ้าตากสินมหาราช  และพระแสงดาบ “นันทคุณ” อายุกว่า 700 ปี จ้ะ

จากนั้นสองทุ่มยี่สิบห้านาที พลาดไม่ได้ ละครเรื่อง “อีสา” สาไปเยี่ยมอาการของวิทย์ ที่ถูกระเบิดบาดเจ็บ แต่ถูกวิภาพี่สาวของวิทย์ขับไล่ ทำให้สาได้พบป้าเจิม ซึ่งนอนป่วยในโรงพยาบาลด้วย...?

ช่อง 7 หกโมงเย็น ละครเรื่อง “ยมบาลเจ้าขา” ตอนใหม่ “แม่กะไหล่ทอง” เสนอ เป็นตอนที่ 3 มนัสถึงกับส่ายหัวเมื่อรู้ว่าจำปีแม่ของธรรมนูญ อยู่ในบ่อนด้วย

ห้าทุ่มตรง “เชฟกระทะเหล็ก-ไทย” กอล์ฟ–เฟิร์น พาชิมเมนูแปลก “งูเห่า” จ้ะ...?

ช่อง 9 สี่ทุ่มสี่สิบนาที “คาหนังคาเขา” แฉชีวิตเด็กต่างด้าวเร่ขอเงินนักท่องเที่ยวที่ตลาดโรงเกลือ และมาเฟียที่จอดรถ วัดหลวงพ่อโสธร จ.ฉะเชิงเทรา จ้า...?

 

18 ก.พ. 2557 10:32 ไทยรัฐ