วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ล่ากามโฉดขืนใจม.6


นางรำในวงโปงลาง จับหัวโขกฟาดโคม่า

เร่งแกะรอยไล่ล่าไอ้หื่นเดนนรกข่มขืนทำร้ายร่างกายนักเรียนสาว ม.6 นางรำประจำวงโปงลางของโรงเรียนปางตาย ตำรวจเก็บ ดีเอ็นเอจากเพื่อนๆและครูที่อยู่ในวันเกิดเหตุไปเปรียบเทียบกับขนเพชรของคนร้าย  เผยผู้เสียหายเป็นหญิงสาวหน้าตาดีระดับดาวโรงเรียน  มีหนุ่มๆตามจีบเพียบแต่ไม่ได้สนใจใคร มั่นใจผู้ก่อเหตุเป็นคนใกล้ชิด ไม่ได้เตรียมการมาก่อนแต่หลังก่อเหตุตั้งใจฆ่าเหยื่อสาวให้ตายโดยจับหัวโขกพื้นและผนังห้อง ด้านผู้แทน รมว.ศึกษาธิการ โร่เยี่ยมให้กำลังใจครอบครัวนักเรียนสาว พร้อมกำชับผู้บริหารโรงเรียนวางมาตรการล้อม­­­คอกป้องกันเหตุสลดซ้ำรอย

จากเหตุการณ์สะเทือนขวัญ กรณี น.ส.แอน (นามสมมติ) อายุ 18 ปี นักเรียนชั้น ม.6 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.นาเยีย จ.อุบลราชธานี และเป็นนางรำประจำวงโปงลางของโรงเรียน ถูกข่มขืนทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บสาหัสในโรงเรียน เหตุเกิดเมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 15 ธ.ค.ที่ผ่านมา ขณะที่ น.ส.แอนไป ซ้อมรำกับคณะดนตรีโปงลางหลังเลิกเรียน ระหว่างนั้นมีอาการไม่สบาย จึงขอไปนอนพักที่ห้องชุมนุมศิลปวัฒนธรรมอีสาน อยู่ห่างจากจุดที่ซ้อมการแสดงไปประมาณ 50 เมตร แล้วถูกคนร้ายย่องตามเข้าไปข่มขืนทำร้ายร่างกายก่อนหลบหนีไป โดยอาการของ น.ส.แอน ขณะนี้ยังไม่รู้สึกตัว อยู่ในภาวะก้านสมองตาย นอนพักรักษาตัวที่ห้องไอซียู รพ.สรรพสิทธิประสงค์ อุบลราชธานี

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 18 ธ.ค. นางจิราภรณ์ ฉายแสง ผู้แทน รมว.ศึกษาธิการ พร้อมคณะ นำช่อดอกไม้เข้าเยี่ยมพร้อมมอบเงินช่วยเหลือเพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้ น.ส.แอนและครอบครัว ที่ห้องไอซียู รพ.สรรพสิทธิประสงค์ อุบลราชธานี โดยนางจิราภรณ์รับปากให้ความช่วยเหลือเต็มที่ จากนั้นเดินทางไปตรวจโรงเรียนที่เกิดเหตุ และสอบถามความ คืบหน้าทางคดีจากตำรวจ พร้อมทั้งพูดคุยกับผู้บริหารโรงเรียนเพื่อวางแนวทางป้องกันไม่ให้เกิดเหตุสลดซ้ำรอยขึ้นอีก

ด้าน พ.ต.ท.ณรงค์ ทองมั่ง พนักงานสอบสวน สภ.นาเยีย เจ้าของคดี กล่าวถึงความคืบหน้าการสืบสวนติดตามล่าตัวคนร้ายว่าได้สอบปากคำและเก็บดีเอ็นเอ จากเพื่อนๆ และครูของ น.ส.แอนที่อยู่ในวันเกิดเหตุ เพื่อนำไปเปรียบเทียบกับดีเอ็นเอจากขนเพชรของคนร้ายที่แพทย์เก็บได้จากช่องคลอดของเหยื่อสาว รวมทั้งคราบเลือดที่พบตามพื้นและผนังห้องที่เกิดเหตุ ซึ่งตำรวจมั่นใจว่าผู้ก่อเหตุเป็นคนใกล้ชิดกับผู้เสียหาย เนื่องจาก น.ส.แอนเป็นหญิงสาวหน้าตาดี ถือเป็นดาวประจำโรงเรียน มีผู้ชายหลายคนเข้ามาจีบ แต่ น.ส.แอนยังไม่ให้ความสนใจใครเป็นพิเศษ มุ่งมั่นตั้งใจเรียนและช่วยเหลือกิจกรรมของโรงเรียนมาโดยตลอด

พนักงานสอบสวนเจ้าของคดีเผยต่อไปว่า สำหรับพฤติกรรมของคนร้ายไม่ได้มีการเตรียมการมาก่อน หลังก่อเหตุมีเจตนาฆ่าเหยื่อให้ตายด้วยการจับหัวโขกกับพื้นและฟาดกับผนังห้องจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ผู้ก่อเหตุต้องเป็นคนรูปร่างสูงใหญ่หรือมีไม่ต่ำกว่า 2 คน เพราะ น.ส.แอนเป็นคนมีรูปร่างสูงถึง 159 ซม. ขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างเร่งเก็บหลักฐานและสอบ ปากคำพยานแวดล้อมอย่างละเอียด มั่นใจว่าจะสามารถ ติดตามจับกุมตัวคนร้ายที่ก่อเหตุสะเทือนขวัญมาดำเนินคดีได้ในเร็ววันนี้

19 ธ.ค. 2556 07:11 19 ธ.ค. 2556 07:11 ไทยรัฐ