วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไลฟ์สกอร์ผลบอลดู'ไทยรัฐออนไลน์'

ครบลีกใหญ่รวมทั้งไทยเพื่อคอกีฬา

“ไทยรัฐ ออนไลน์” www.thairath.co.th ตอกย้ำการเป็นเว็บไซต์ ข่าวระดับท็อปของประเทศ เสริมศักยภาพด้านข่าวกีฬาด้วยบริการ “ไลฟ์ สกอร์” รายงานผลฟุตบอลล่าสุดแบบสดๆชนิดนาทีต่อนาที ครบถ้วนทุกลีกยักษ์ใหญ่ในยุโรป รวมทั้งไทยพรีเมียร์ลีกของบ้านเราด้วย “จูเนียร์” วัชร วัชรพล ประธานกรรมการบริหาร บ.เทรนด์ วีจี 3 จำกัด เชื่อเป็นการตอบโจทย์ของผู้ใช้บริการได้อย่างครบถ้วนมากขึ้น โดยเฉพาะคอกีฬา

หลังจากที่เว็บไซต์ “ไทยรัฐ ออนไลน์” www. thairath.co.th ได้เปิดให้บริการกับประชาชนทั่วไป เต็มระบบอย่างเป็นทางการ ผ่านเข้าสู่ปีที่ 4 จนสามารถก้าวขึ้นมาเป็นเว็บไซต์ข่าวระดับท็อปของประเทศไทยได้สำเร็จในปัจจุบัน ล่าสุด “ไทยรัฐ ออนไลน์” ได้พัฒนาเพิ่มศักยภาพให้กับตัวเอง ด้วยการเปิดบริการใหม่เอาใจคอฟุตบอลทั้งต่างประเทศและในประเทศ ด้วยบริการรายงานผลฟุตบอลล่าสุดแบบสดๆชนิดนาทีต่อนาที หรือที่เรียกกันว่า “ไลฟ์ สกอร์” (Live score) เพื่อรายงานผลฟุตบอลที่เตะกันแบบทันท่วงที

สำหรับลีกฟุตบอลที่ไทยรัฐ ออนไลน์ ได้เปิดให้บริการรายงานผลแบบไลฟ์ สกอร์ ล้วนเป็นลีกยักษ์ใหญ่ในยุโรปที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก รวมทั้งฟุตบอลถ้วยรายการต่างๆ อย่างครบครัน อาทิ ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ, ลีกแชมเปียนชิพ อังกฤษ, คาร์ลิ่ง คัพ อังกฤษ, บุนเดสลีกา เยอรมัน, เดเอฟเบ โพคาล, ลีกเอิง ฝรั่งเศส, เฟรนช์ ลีกคัพ, กัลโช ซีรีส์เอ อิตาลี, อิตาลี ซุปเปอร์คัพ, โคปปา อิตาเลีย, ลาลีกา สเปน, โคปา เดล เรย์, ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก และยูฟ่า ยูโรปา ลีก เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีลีกที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยอย่าง ไทยพรีเมียร์ลีกด้วย โดยสามารถติดตามการรายงานผลฟุตบอลสดๆแบบฉับไวครบทุกลีกสำคัญๆได้ที่ www.thairath.co. th/livescore เริ่มให้บริการฟรีตั้งแต่วันที่ 18 ส.ค.นี้เป็นต้นไป

ด้าน “จูเนียร์” วัชร วัชรพล ประธานกรรมการบริหาร บ.เทรนด์ วีจี 3 จำกัด ในฐานะผู้บริหารของ เว็บไซต์ ไทยรัฐ ออนไลน์ เปิดเผยว่า “ไทยรัฐ ออนไลน์” มีความมุ่งมั่นและต้องการเป็นผู้นำทางด้านเว็บไซต์ข่าวสารอย่างจริงจัง ครั้งนี้เป็นการเสริมศักยภาพในด้านข่าวกีฬา โดยเฉพาะฟุตบอล ซึ่งเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมสูงสุดของคนไทย มั่นใจว่าการเสริมศักยภาพของเราครั้งนี้จะเป็นการตอบโจทย์ของผู้ใช้บริการได้อย่างครบถ้วนมากขึ้น โดยเฉพาะคนที่เป็นแฟนกีฬาตัวยง

18 ส.ค. 2555 07:16 ไทยรัฐ