วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทีวีทีเด็ด 11/07/55

โดย

ภูผาแพรไหม

ช่อง 3 ในหลวง คือศูนย์รวมพลังของประชาชน...?

บ่ายโมงสี่สิบนาที  พลาดไม่ได้  “ตำนานรักดอกเหมย” เรื่อง “มนต์รักในม่านเมฆ” กำลังสนุก นำแสดงโดย  จางเจียหนี, เป่าเจี้ยนฟง,  ฉินฟง,  ฟางจงซิ่น และดาราดังอีกมากมาย

หกโมงเย็นกับสามสิบนาที ละครเรื่อง “รักนี้หัวใจมีครีบ” ชลนทีกับมีนานุชถูกตามล่าไปจนมุมที่ริมทะเล  ซึ่งชลนทีได้ยืนกางแขนขวางตัวมีนานุชไว้  จึงถูกกระสุนปืนได้รับบาดเจ็บที่แขน?

สองทุ่มครึ่งอย่าเปลี่ยนช่อง ละครเรื่อง “ภูผาแพรไหม”  พันทิญา ต้องการหนีความผิดที่สมรู้ร่วมคิดกับวนิดา แม่ที่แท้จริงของเธอ ฆ่าพิพัฒน์ เพราะโมโหที่พิพัฒน์ถ่ายภาพลับเฉพาะของเธอเอาไว้ข่มขู่ให้เธอเป็นของเขาคนเดียวจ้ะ...?

ช่อง 5 เที่ยงสี่สิบห้านาที  พลาดไม่ได้  รายการ  “เมดอินไทยแลนด์  ยกระดับกระชับสยาม”  โดยพิธีกรคู่ต่างวัย โน้ต–แจ๊ส ยังคงมีเรื่องราวดีๆ และน่าสนใจจากทุกจังหวัดในประเทศไทย แนะนำให้รู้จักเช่นเคย?

จากนั้นสองทุ่มยี่สิบห้านาที  ละครเรื่อง  “มารยาริษยา” ดีนี่แค้นที่โอมไม่สนใจตัวเอง และเพียงดาวยังได้โอกาสกลับไปทำงานในวงการอีก  พอถึงวันงานแฟชั่นโชว์ ดีนี่เลยบอกเพียงดาวว่าตัวเองกับโอมมีความสัมพันธ์กันลึกซึ้ง ทำให้เพียงดาวสติแตกอาละวาดกลางแคตวอล์กจ้ะ

สี่ทุ่มสามสิบห้านาที รายการ “คนอวดผี” โชเล่ย์ ดอกกระโดน ขำไม่ออก  เพราะห่วงวิญญาณน้องชายไม่ไปสู่สุคติ...?

ช่อง 7 หกโมงเย็นกับสี่สิบนาที ละครเรื่อง “เกมกำมะลอ” เหมียวยุให้ อรทัยแย่งวินธัยจากฟ้า

ห้าทุ่มตรง  “เชฟกระทะเหล็กฯ”  เปิดศึกล้างตา 4 เชฟชื่อดังจ้ะ...?

ช่อง 9 สองทุ่มสี่สิบนาที “เกมซ่าท้ากึ๋น” เกมโชว์สร้างสรรค์ปัญญา เสนอโชว์เต่าทะเลวางไข่, โชว์รักษาฟัน, โชว์ซ้อมต่อยมวย และอีกหลายโชว์เช่นเคยจ้า...?

 

10 ก.ค. 2555 09:38 11 ก.ค. 2555 02:31 ไทยรัฐ