วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวบหนุ่มโมเดลลิ่ง แบล็กเมล์ ขยี้กาม 10 สาวพริตตี้

อ้างพาถ่ายหนังสือเพนท์เฮาส์กับเล่นภาพยนตร์ได้ค่าตัวเยอะลวงข่มขืน-ขู่แพร่คลิปในเน็ต

กองปราบฯรวบหนุ่มภัยสังคม อ้างเป็นโมเดลลิ่ง ลวง 10 พริตตี้สาวสวยทดสอบหน้ากล้องถ่ายแบบนิตยสาร แถมได้งานพริตตี้ที่สิงคโปร์ และได้ถ่ายหนังปีละ 3 เรื่อง ฟันค่าตัวเรื่องละเกือบครึ่งล้าน แต่ระหว่างพาไปทดสอบหน้ากล้องเผยธาตุแท้  ข่มขืนพร้อมบันทึกภาพไว้แบล็กเมล์ให้กลับมาบำเรอกามอีก ถ้าไม่ยอมจะนำภาพเผยแพร่ทางอินเตอร์เน็ต  ตำรวจเชื่อมีหญิงสาวผู้เสียหายมากกว่านี้  แต่ไม่กล้าแจ้งความเพราะอับอาย

กองปราบฯรวบหนุ่มมารสังคมรายนี้   เปิดเผยขึ้นที่ บก.ป. เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 9 พ.ค. พ.ต.อ.ประสพโชค พร้อมมูล รอง ผบก.ป. พ.ต.อ.อธิป แท่นนิล ผกก.ปพ.บก.ป. พ.ต.ท.รุ่งเลิศ คันธจันทร์ สว.กก.5 บก.ป. ร.ต.อ.ชาตรี รุ่งดำรงค์ รอง สว.กก.ปพ.บก.ป. แถลงข่าวจับกุมนายสัมฤทธิ์ ทองศรีแก้ว อายุ 29 ปี อยู่เลขที่ 807/91 ซอยศูนย์บันเทิงการค้า แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กทม. ตามหมายจับศาลอาญา ลงวันที่ 8 พ.ค.2555 ข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยใช้อุบายหลอกลวง พยายามข่มขืนใจผู้อื่นไม่ให้กระทำการใดๆโดยทำให้กลัวเสียชื่อเสียง พร้อมของกลางคอมพิวเตอร์วางตักหรือโน้ตบุ๊กฮาร์ดดิสก์และกล้องวีดิโอ จับกุมผู้ต้องหาได้ที่ห้องเลขที่ 507 วงศ์เจริญแมนชั่น ซอยลาดพร้าว 130 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กทม.

พ.ต.อ.ประสพโชค พร้อมมูล รอง ผบก.ป.กล่าวว่า  มีหญิงสาวอาชีพพริตตี้หลายรายเข้าร้องทุกข์พนักงานสอบสวน บก.ป.ว่า ถูกนายสัมฤทธิ์อ้างตัวเป็นโมเดลลิ่งหาหญิงสวยไปถ่ายแบบนิตยสารเพนท์เฮ้าส์ ประเทศสิงคโปร์ มีการติดต่อผ่านเครือข่ายโมเดลลิ่งอื่นๆที่อยู่แวดวงเดียวกัน  รวมทั้งบอกข้อมูลผ่านหน้าเฟซบุ๊กของตัวเอง หลอกให้ไปทดลองถ่ายแบบและวีดิโอหน้ากล้อง เมื่อมีพริตตี้หลงเชื่อจะติดต่อนัดให้มาพบพร้อมกัน พูดจาหว่านล้อมสร้างความน่าเชื่อถือ อ้างว่าในสัญญาประกอบด้วยการเป็นพริตตี้ขายไวน์ที่ประเทศสิงคโปร์ทุกเดือนเป็นเวลา 1 ปี ได้ค่าแรงวันละ 20,000 บาท หากตกลงทำงานจะต้องถ่ายภาพยนตร์แนวอีโรติก 3 เรื่องต่อปี ได้ค่าจ้างเรื่องละ 400,000 บาท

“หลังจากพูดคุยเรื่องงานและค่าตอบแทนเพื่อหลอกล่อให้เชื่อใจแล้ว จะชักชวนดื่มสุราและทดสอบหน้ากล้อง ด้วยการถ่ายทำภาพยนตร์แนวอีโรติก โดยเปิดห้องพักภายในซอยเพชรเกษม33 หรือไปที่ห้องพักของผู้ต้องหาแล้วข่มขืนพร้อมถ่ายวีดิโอเก็บไว้  เพื่อนำมาใช้ข่มขู่กลุ่มผู้เสียหายให้มาหลับนอนด้วยอีก ไม่เช่นนั้นจะนำภาพไปเผยแพร่ทางอินเตอร์เน็ต จนกลุ่มผู้เสียหายทนไม่ไหวรวมตัวกันมาแจ้งความที่กองปราบฯ” รอง ผบก.ป.กล่าว

จากการสอบสวนนายสัมฤทธิ์ผู้ต้องหา ไม่ยอมให้การใดๆ บอกแต่เพียงว่าขอให้การชั้นศาล ส่วนกลุ่มผู้เสียหายเบื้องต้นเข้าแจ้งความพนักงานสอบสวนแล้ว 10 คน  แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจเชื่อว่ามีหญิงสาวอีกหลายรายที่ถูกผู้ต้องหารายนี้หลอกลวง จึงอยากขอความร่วมมือให้เข้าแจ้งความเพิ่มเติมกับพนักงานสอบสวน บก.ป. เพื่อดำเนินคดีผู้ต้องหารายนี้ให้ถึงที่สุด

10 พ.ค. 2555 07:20 ไทยรัฐ