วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

BENZ N.K.แจกของขวัญฉลองปีใหม่ ลดราคา มือสองถึง 4 แสน

ตลาดรถเบนซ์มือสองเดือดระอุอีกแล้ว!!เจ้าพ่อตลาดรถมือสองตัวจริงเสียงจริง เจ้าของ BENZ  N.K.  โชว์รูมรถมือสองเกรด A อันดับ 1 ของประเทศ  จัดแคมเปญครั้งใหญ่สุดประจำปี...

ตลาดรถเบนซ์มือสองเดือดระอุอีกแล้ว!!

เสี่ยก่อเกียรติ  กฤษดาธานนท์   เจ้าพ่อตลาดรถมือสองตัวจริงเสียงจริง เจ้าของ BENZ  N.K.  โชว์รูมรถมือสองเกรด A อันดับ 1 ของประเทศ ได้จัดแคมเปญครั้งใหญ่สุดประจำปี

นั่น คือ  แคมเปญ  "The  Glamorous  Gift  Festival  @  BENZ  N.K."  ตั้งแต่เมื่อวันที่  2  จนถึง 15  พ.ย.นี้  ที่  BENZ  N.K. ซึ่งตั้งอยู่หัวโค้งสี่แยกมุมถนนกาญจนาภิเษก หรือย่านรัชดาฯฝั่งธน

เพื่อให้ผู้ชื่นชอบรถเบนซ์   ซึ่งทำงานเหน็ดเหนื่อยมาทั้งปี   ได้ให้รางวัลแก่ตัวเองแบบสบายๆ ในโอกาสต้อนรับปี 2010โดยช่วงแคมเปญนี้ BENZ N.K. ได้ลดราคารถเบนซ์มือสองสุดพิเศษ ตั้งแต่ 100,000 บาท จนถึง 400,000 บาท

ลดจริง ถูกจริง เรียกได้ว่าถูกที่สุดในรอบปี คุ้มเกินคุ้ม!!!

อาทิ เบนซ์ ซีคลาส W203 ราคาเริ่มที่ 1.09 ล้านบาท, เบนซ์ อีคลาส  W211  เริ่มที่  1.79  ล้านบาท, เบนซ์ เอสคลาส W220 เริ่มที่ 2.29 ล้านบาท และเบนซ์สปอร์ต เริ่มที่ 1.79 ล้านบาท เป็นต้น"นุ" พิตินันทน์ กฤษดาธานนท์ รองกรรมการผู้จัดการ BENZ N.K. และทายาทของเสี่ยก่อเกียรติ กล่าวว่า ในช่วงแคมเปญนี้ BENZ   N.K.   ได้ระดมรถเบนซ์มือสองใหม่ปี   คุณภาพเกรด A กว่าร้อยคัน ครบทุกคลาส และทุกเซ็กเมนต์   จนเรียกได้ว่าเป็นอาณาจักรรถเบนซ์มือสองใหญ่สุดในไทยขณะเดียวกัน   ยังได้จัดหารถเบนซ์ใหม่ป้ายแดงมาเป็นทางเลือกแก่นักเลงรถอีกด้วย เช่น เบนซ์ อีคลาสใหม่ W202 อย่างรุ่น E220 CDI ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายสี, เบนซ์สปอร์ต  New  SLK  2  LOOK  Edition  และรถสมาร์ทรุ่นใหม่  (ดูรายละเอียดได้ที่   www.benznk.com แค็ตตาล็อกออนไลน์รถมือสองสมบูรณ์แบบที่สุด)

"สาเหตุ ที่นักเลงรถเบนซ์มือสอง จะนึกถึง  BENZ N.K. ก่อนเพื่อน เมื่อคิดจะซื้อรถเบนซ์ เป็นเพราะที่นี่มีรถเบนซ์มือสองคุณภาพเกรด A ครบทุกคลาสให้เลือกจุใจ   ขณะที่ราคาก็อัพเดททุกวัน   เนื่องจากมีรถเบนซ์มือสองเข้า-ออกทุกวัน   ทำให้ได้ราคารถสดใหม่   นักเลงรถจึงได้ราคาที่ถูกใจและเป็นธรรม"ที่สำคัญ BENZ N.K. ยังเป็นโชว์รูมรถเบนซ์มือสองแห่งเดียวที่กล้ารับประกันซื้อคืนทันที 100% หากพิสูจน์ได้ว่าพลิกคว่ำหรือชนหนักมาก่อน   และกล้าการันตีเลขไมล์แท้ ไม่ย้อมแมว โดยทะเบียนรถและเอกสารต่างๆพร้อมโอนทันที และสามารถตรวจ สอบที่มาได้

เพื่อให้นักเลงรถสบายใจเมื่อมาซื้อรถเบนซ์มือสองที่ BENZ N.K.!!!

อัลคาโปน 
motorwars@thairath.co.th

ตลาดรถเบนซ์มือสองเดือดระอุอีกแล้ว!!เจ้าพ่อตลาดรถมือสองตัวจริงเสียงจริง เจ้าของ BENZ N.K. โชว์รูมรถมือสองเกรด A อันดับ 1 ของประเทศ จัดแคมเปญครั้งใหญ่สุดประจำปี... 7 พ.ย. 2552 15:03 ไทยรัฐ