วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยูเอชที สาว เพลย์บอย โอเค...บุ๊กออนไลน์!

นิตยสาร PLAY BOY ฉบับครบรอบ 60 ปี

เป็นเล่มที่ไม่อยากให้พลาดด้วยประการทั้งปวง ถ้าคุณเป็นแฟน "เพลย์บอยไทยแลนด์" เพราะเล่มนี้การจัดแสง แฟชั่นสาวๆ บันนี่ทั้ง 10 คนของ บันนี่ไทยแลนด์ และนางแบบประจำเล่มนี้ คือ "เก๋-กันยกร ศุภการค้าเจริญ" อดีตรองอันดับ 2 ภาพรวมทั้งการแต่งหน้า เสื้อผ้า หน้าผม สวยเซ็กซี่ไร้ที่ติ สมกับธีมครบรอบ 60 ปี เพลย์บอย เนื้อในก็มีเรื่องราวที่น่าสนใจมากมาย เนื้อหาหลักในเล่มนี้ เล่าประวัติความเป็นเพลย์บอย พัฒนาการตลอด 60 ปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ ด้านในก็ตามสไตล์เพลย์บอยคือ ทั้งเรื่องกิน ดืื่ม เที่ยว พร้อมกับแกตเจตเก๋ๆ และที่ไม่อยากให้พลาด คือ บทสัมภาษณ์ 60 ปีกวีเพื่อชีวิต พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ

 

นวนิยาย LEGEND สำนักพิมพ์นานมีบุ๊กส์

น่าอ่านมาก บอกตรงๆ สำหรับคอนวนิยายเยาวชน/แฟนตาซี เรื่องย่อมีอยู่ว่า เมื่อสายลับสาวกับอาชญากรหนุ่มจากชั้นที่แตกต่าง โคจรมาพบกัน ตำนานการไล่ล่าบทใหม่จึงเริ่มต้นขึ้น จูนสาวน้อยอัจฉริยะจากครอบครัวที่มั่งคั่ง เติบโตและฝึกฝนมาเพื่อดำรงตำแหน่งทางทหารระดับสูงของสาธารณรัฐเดย์ เด็กหนุ่มจากเขตยากจน เป็นอาชญากรที่สาธารณรัฐต้องการตัวที่สุด แต่จุดมุ่งหมายของเขาอาจจะไม่ได้มุ่งร้ายอย่างที่ใครตัดสินกัน เกมแมวล่าหนูสุดอันตรายของสองอัจฉริยะจากต่างชั้นเริ่มขึ้นเมื่อพี่ชายของจูนถูกฆ่า ผู้ต้องสงสัยอย่างเดย์ต้องสู้เพื่อความอยู่รอดของครอบครัว ในขณะที่จูนพยายามแก้แค้นให้พี่ชายอย่างสุดความสามารถ ทว่า เหตุการณ์กลับพลิกผัน เมื่อทั้ง 2 ค้นพบความจริง ที่ทำให้พวกเขามาพบกัน และล่วงรู้แผนการร้ายที่อันตรายต่อทุกชีวิต

 

นิตยสาร OK!

หน้าปกฉบับนี้เป็นดาราฮอลลีวูดที่ยิ่งแก่ยิ่งเก่ง กับ ลีโอนาโด ดิคาปริโอ โดยใช้บทสัมภาษณ์ว่า ช่วงเวลาทองบนเวทีลูกโลกทองคำ เนื้อหาด้านในก็น่าสน ในสไตล์ โอเค เปิดคฤหาสน์สุดอลังการของปารีส ฮิลตัน รองเท้านับพันคู่ ไนต์คลับส่วนตัว และเรื่องราวปาร์ตี้สุดเหวี่ยงของเซเลบสาวชื่อดัง คอลัมน์ PRETTY BOY การเริ่มต้นปีแห่งการเรียนรู้ของ เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข 'ความผิดพลาดเป็นคำสอนที่ดีที่สุด สำหรับตัวเรา เชื่อไหมว่าผมผิดพลาดทุกช่วงเลย' และเรื่องราวสุดประทับใจจากงานประกาศรางวัลใหญ่ในฮอลลีวูด

 

นิตยสาร Women's Health ฉบับเดือนกุมภาพันธ์

ฉบับนี้ หวานแบบสุขภาพดี เมื่อเขานำ โดม ปกรณ์ ลัม กับแฟนสาว เมทัล มาขึ้นปกโชว์ความสวีตและร่างกายแข็งแรง หนุ่มๆ สาวๆ เตรียมอิจฉากับบทสัมภาษณ์ด้านในได้เลยขอบอก นอกจากนี้ LOOK SEXY NOW! ก็จะได้พบกับเรื่องราว ผอมเพรียว สุขภาพดี ฟิตเฟิร์ม สวยร้อนผ่าว ทิปลดหุ่นจากกูรูระดับโลก นอกจากนี้ THE HOT - SEX ISSUE พิเศษในเล่ม ท่วงท่าเด็ดกามสูตรร่วมสมัย ห้ามพลาด

 

ลดน้ำหนัก 12 กิโลกรัม ภายใน 2 เดือนแบบง่ายๆ สไตล์ อัลเบิร์ท UNT

ฮะ! ลดน้ำหนัก 12 กิโลกรัมภายใน 2 เดือนแบบง่ายๆ ได้จริงๆ เหรอ เล่มนี้ม่ีคำตอบ เขาบอกว่าอยากทำหนังสือเล่มนี้เพื่อบอกกับทุกคน ที่ต้องการลดความอ้วนว่า จริงๆ แล้วการลดน้ำหนักไม่ได้ยากเย็นแบบที่หลายคนคิด ไม่ต้องเหน็ดเหนื่อย ต้องลำบาก หรือเสียเงินเสียทองอะไรมากมาย เพื่อลดความอ้วนหรอก ขอแค่มีใจมุ่งมั่นเท่านั้นพอ พบกับ 11 เคล็ดลับ ผอมได้ง่ายๆ ไม่เครียด และไม่ต้องเสียเงินสักบาทในหนังสือเล่มนี้ห้ามพลาด

 

นิตยสาร Seventeen ฉบับเดือนกุมภาพันธ์

หน้าปกกำลังเข้ากับสถานการณ์หนังรักสุดโด่งดัง ไทม์ไลน์ ของเจมส์ จิรายุ กับ น้องเต้ย ที่หลายคนตั้งให้เป็นคู่จิ้นฟินเว่อร์อีก 1 คู่ ด้านในก็จะพบแฟชั่นน่ารักสไตล์เซเว่นทีน เนื้อในก็ไม่ควรพลาดกับเมกอัพของสาวอินเลิฟ แต่งหน้าไปงานพรอม บิ้วตี้แบรนด์เกาหลีเด็ดๆ เสริมลุคสวยด้วยแอ็คเซสซอรี่ส์ คอลัมน์เซ็กซ์ก็ดุเดือด รุกยังไงให้หนุ่มเลิฟ และแฟนในฝันที่ฉันอยากเจอ

 

นิตยสาร Marie claire ฉบับเดือนกุมภาพันธ์

หน้าปกอายคอนแท็กซ์ซะใจละลาย กับเอมี่แอดัมส์กับชีวิตที่แสนโรแมนติก ด้านใน THE BIGGEST DIET ISSUE EVER พบกับ 50 เคล็ดลับรีดน้ำหนัก สำหรับสาวทุกไซส์+6 แผนลดน้ำหนักเห็นผลภายใน 7 วัน เรื่องราวเซ็กซ์ กับพูดเป็นเล่น ไวอากร้า สำหรับผู้หญิงเนี่ยนะ และ 6 รางวัลสุดยอดผลิตภัณฑ์ความงามระดับโลก ที่บิวตี้เอดิเตอร์ทั่วโลกเทใจ และเรื่องราวของแฝดมักจะมีอารมณ์กับแฝดเหมือนกัน เรื่องจากเทศกาลฝาแฝดที่ใหญ่ที่สุด ห้ามพลาด.

สัปดาห์นี้บุ๊กออนไลน์ไทยรัฐออนไลน์มาอัพเตตหนังสือใหม่ โดยมีสไตล์การเอาคำเด่นของหนังสือใหม่ที่จะแนะนำแต่ละเล่มมาพาดหัว ลองอ่านดูครับรับประกันไม่ตกเทรนด์.. 20 ก.พ. 2557 15:58 ไทยรัฐ