วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ที่แรก เต็มอิ่ม กำนันสไตล์ ถ่ายแฟชั่น 'นิตยสารลิปส์' (ตอนที่ 1)

ฮือฮา ที่แรก ไทยรัฐออนไลน์นำแฟชั่นเซตของกำนันสุเทพ เทือกสุบรรณ ที่ถ่ายแบบให้กับนิตยสารลิปส์ครั้งแรก เต็มอิ่มพร้อมกับบทสัมภาษณ์ไลฟ์สไตล์ของกำนันเทพที่คุณไม่เคยพบที่ไหน!

ศักดิ์ชัย กาย เจ้าของนิตยสารลิปส์ ผู้ลั่นชัตเตอร์ถ่ายแบบเซต สุเทพ เทือกสุบรรณ ด้วยตัวเอง กล่าวผ่านไทยรัฐออนไลน์ว่า แม้การนำนักการเมืองขึ้นปกครั้งนี้จะไม่ใช่แฟชั่น เพราะก่อนหน้านี้เคยมีนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ขึ้นปกมาก่อน แต่ถามว่าเป็นการถ่ายแบบที่ภูมิใจไหม ตอบว่าใช่แน่นอน

 

"เราไม่จำกัดว่าแฟชั่นคือนางแบบแค่นั้น ก่อนหน้านี้เราก็เอาคุณอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ มาขึ้นปกลิปส์เหมือนกัน ซึ่งการที่เราเอาอดีตนักการเมืองอย่างคุณสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส.มาขึ้นปกหนังสือ สิ่งที่เราคำนึงเสมอคือ ลิปส์เป็นหนังสือแฟชั่น ดังนั้นธีมการถ่ายภาพและสัมภาษณ์ต่างๆ ก็จะไม่หนักจนเกินไป ส่วนใหญ่เราคุยเรื่องไลฟ์สไตล์ เส้นทางกว่าจะมาเป็นคุณสุเทพ ชีวิตตั้งแต่เด็กๆ เป็นอยู่อย่างไร ครอบครัวเป็นอย่างไร แล้วอะไรเป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้ต้องมาเป็นนักการเมือง ลิปส์เล่มนี้คุณจะได้พบกับความเป็นตัวตนที่ไม่มีอะไรมาปรุงแต่งของสุเทพ เทือกสุบรรณ ที่ไม่เหมือนที่ไหนๆ และจะทำให้คุณรู้ว่าการเมืองไม่ใช่เรื่องของใครคนใดคนหนึ่งอย่างแน่นอน"

ทั้งนี้ นอกจากแฟชั่นของสุเทพ เทือกสุบรรณ ที่ไม่เคยเห็นที่ไหนแล้ว คุณยังจะได้พบกับแฟชั่นของแกนนำ กปปส. และคนดังที่ร่วมบนเวทีอีกมากมาย โดยจะวางแผงกลางเดือนนี้.

ขอบคุณภาพจาก 'นิตยสารลิปส์'

ฮือฮา ที่แรก ไทยรัฐออนไลน์นำแฟชั่นเซตของกำนันสุเทพ เทือกสุบรรณ ที่ถ่ายแบบให้กับนิตยสารลิปส์ครั้งแรก เต็มอิ่มพร้อมกับบทสัมภาษณ์ไลฟ์สไตล์ของกำนันเทพที่คุณไม่เคยพบที่ไหน 17 ก.พ. 2557 14:39 ไทยรัฐ