วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บอกรัก 'วาเลนไทน์' ผ่านจิวเวลรี่สุดโรแมนติก

เมื่อเข้าใกล้วันที่ 14 ก.พ. วันแห่งความรัก เทศกาลวาเลนไทน์ วันที่คู่รักหลายๆ คู่จะแสดงความรักต่อกันมากเป็นพิเศษ และคงกำลังมองหาของขวัญสุดเซอร์ไพรส์ให้กับคนรักของตัวเอง “แพนดอร่า” (Pandora) เปิดตัว คอลเลกชั่นวาเลนไทน์ 2014 ด้วยแรงบันดาลใจในการออกแบบที่เปี่ยมไปด้วยความโรแมนติกและมนต์เสน่ห์แห่งรัก เต็มอิ่มไปกับเครื่องประดับรูปทรงหัวใจหลากสไตล์  หรือ Heart Shape จากวัสดุพิเศษ ที่แฟนๆ แพนดอร่าไม่เคยผิดหวัง อาทิ เงินสเตอร์ริง, ทอง, เพชรคิวบิคเซอร์โคเนียร์ และอัญมณีออกแบบพิเศษ สำหรับคอลเลกชั่นนี้ อาทิ หินสีชมพู หรือ Pink Stone, หิน High-Shine Stone, ทับทิมสีโกลเดนเรด และแซฟไฟร์สีชมพู ให้วาเลนไทน์นี้เป็นสวีทโรแมนติก ตามสไตล์ที่คุณเป็น


SPARKLING SENTIMENT SET

 

กำไลเงินจากแพนดอร่า ประดับชาร์มพาเว่ตกแต่งเพชรคิวบิคเซอร์โคเนียร์สีชมพู, ชาร์มโอเพนเวิร์คประดับเพชรคิวบิคเซอร์โคเนียร์สีชมพู,ชาร์มโอเพนเวิร์คสปากคลิงเวฟตกแต่งเพชรคิวบิคเซอร์โคเนียร์สีดำ

VINTAGE LOVE SET

 สร้อยข้อมือเงินประดับเพชรคิวบิคเซอร์โคเนียร์รูปหัวใจ

 

SCARLET FEVER SET

 สร้อยข้อมือตกแต่งชาร์มพาเว่ประดับเพชรคิวบิคเซอร์โคเนียร์รูปหัวใจ พร้อมต่างหูและแหวนเข้าเซต

บอกรักผ่านชาร์มสัญลักษณ์แห่งความรัก

 


 


 

ให้แหวน STARKABULE RINGS เป็นตัวแทนแห่งความรัก


 

แหวนเงินพร้อมอัญมณีออกแบบพิเศษรูปหัวใจสำหรับคอลเลกชั่นวาเลนไทน์นี้โดยเฉพะา อาทิ ทับทิมสีโกลเดนเรด,แซฟไฟร์สีชมพู ฯลฯ

เซตต่างหู BONDS OF LOVE

 

 

ต่างหูเงินรูปหัวใจประดับหิน High-Shine Stone

เมื่อเข้าใกล้วันที่ 14 ก.พ. วันแห่งความรัก เทศกาลวาเลนไทน์ วันที่คู่รักหลายๆ คู่จะแสดงความรักต่อกันมากเป็นพิเศษ และคงกำลังมองหาของขวัญสุดเซอร์ไพรส์ให้กับคนรักของตัวเอง ไทยรัฐออนไลน์ขอนำเสนอเครื่องประดับสุดเก๋ เต็มเปี่ยมไปด้วยความโรแมนติก จากแพนดอร่า ที่จะทำให้ทุกคู่รักมีความสุขกับเทศกาลแห่งความรักนี้... 9 ก.พ. 2557 11:12 ไทยรัฐ