วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอ็มโพเรียมมอบความสุขปีใหม่ รวมของขวัญมีระดับ และ เสียงเพลง

(ภาพซ้าย) สินค้าโปรดของ ยูมิ เคียงศิริ และวิลาสินี พรประเสริฐถาวร.

(ภาพขวา) กุญช์ณิชา พรประภา  และ นพ.ปวริศ  ตั้งเรือนรัตน์ ชวนกันช็อปสินค้าแบรนด์ชั้นนำ.


ต้อนรับเข้าสู่เทศกาลส่งความสุขในช่วงคริสต์มาสและปีใหม่แบบจัดหนัก ...จัดแน่น...และจัดเต็ม!! โดยผู้บริหารหนุ่มหน้าใสแห่งศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม มนาเทศ อันนวัฒน์ สั่งเดินเครื่องจัดกิจกรรมพิเศษ “เอ็มโพเรียม กิฟท์ กาล่า โชว์เคส” (Emporium Gifts Gala Showcase) ทั้งรวบรวมและนำเสนอของขวัญเหนือระดับจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ที่ตอบโจทย์กับทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมเพลิดเพลินกับเสียงดนตรีและการขับร้องเพลงประสานเสียงจากนักศึกษาดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล และนักเรียน นานาชาติ ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 2 มกราคม 2557

หนึ่งในไฮไลต์ของขวัญชิ้นพิเศษที่ ดิ เอ็มโพเรียม ภูมิใจนำเสนอคือ เครื่องบอกเวลาแบรนด์ ไฮเอนด์ ซึ่ง หมอเปา–นพ.ปวริศ ตั้งเรือนรัตน์ ศัลยแพทย์ความ งาม บอกว่า ปกติการ เลือกซื้อของขวัญจะเลือกเป็นสิ่งของที่ใช้ประโยชน์ได้ เพราะมี  คุณค่าทางจิตใจด้วย และจะดูให้เข้ากับ บุคลิกของผู้ได้รับ เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ได้ จริง สำหรับเทศกาลปีใหม่นี้ตั้งใจจะซื้อ นาฬิกา Panerai รุ่น Luminor Marina 8 Days ให้เป็นของขวัญคุณพ่อ เพราะโดยส่วน ตัวท่านชอบสะสมนาฬิกา  เน้นดีไซน์ที่เรียบง่าย ใส่ได้บ่อย และเรือนนี้มีความเรียบหรูดูคลาสสิก จึงคิดว่าท่านน่าจะประทับใจของขวัญชิ้นนี้ที่ตั้งใจเลือกให้เป็นพิเศษ

ขณะที่ กวาง–กุญช์ณิชา พรประภา แฟชั่นนิสต้าสาว เผยว่า โดยส่วนตัวการเลือกซื้อของขวัญในเทศกาลปีใหม่ จะเน้นให้ผู้ที่ได้รับถูกใจ ยิ่งถ้าเขามีไลฟ์สไตล์เดียวกับเรา ก็จะเลือกของที่ตัวเองชอบ แต่ถ้าให้ผู้ใหญ่ที่เคารพ จะศึกษาไลฟ์สไตล์ก่อนว่าเป็นอย่างไรชอบ อะไรเป็นพิเศษ รู้สึกมีความ สุขทุกครั้งเมื่อให้ของขวัญแล้วผู้รับดีใจ ส่วนเทศกาลปีใหม่ที่จะ ถึงนี้เลือก Business Bag ของ  PRADA ให้สามีเพราะเป็นกระเป๋ามัลติฟังก์ชั่น ที่สามารถนำไปใช้ในโอกาสต่างๆได้ ทั้งทำงานหรือไปต่างจังหวัด และยังมีขนาดที่พอดีใส่ของใช้ที่จำเป็นได้อีกด้วย

ด้าน ติ๊ก–วิลาสินี พรประเสริฐถาวร เซเลบฯสาวสวยบอกว่า การเลือกซื้อของขวัญให้ใครสักคนเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน ต้องคิดถึงรูปแบบการใช้ชีวิตว่ามีไลฟ์สไตล์อย่างไรจะได้เลือกของให้ถูกใจและสร้างความประทับใจให้ผู้รับ สำหรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้ก็อยากจะให้ของขวัญกับตัวเองสักชิ้น หลังจากทำงานมาหนักตลอดทั้งปี ซึ่งกระเป๋า Salvatore Ferragamo รุ่น Mini Sofia เหมาะที่สุดสำหรับตนเอง

งาน “เอ็มโพเรียม กิฟท์ กาล่า โชว์เคส” นี้ยังได้จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับนักช็อปที่มียอดซื้อสูงสุด 3 ท่านแรก รับเอ็กซ์คลูซีฟทริป เกาะฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น พร้อมของรางวัลพิเศษอื่นๆ รวมมูลค่ากว่า 1.3 ล้านบาท มีผลตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 2 มกราคม 2557 ณ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม.

ต้อนรับเข้าสู่เทศกาลส่งความสุขในช่วงคริสต์มาสและปีใหม่แบบจัดหนัก ...จัดแน่น...และจัดเต็ม!! โดยผู้บริหารหนุ่มหน้าใสแห่งศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม มนาเทศ อันนวัฒน์ สั่งเดินเครื่องจัดกิจกรรมพิเศษ “เอ็มโพเรียม กิฟท์ กาล่า โชว์เคส”... 9 ธ.ค. 2556 14:49 9 ธ.ค. 2556 14:51 ไทยรัฐ