วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

40 ปี เอส แอนด์ พี

ป้าใหญ่-ภัทรา ศิลาอ่อน หัวเรือใหญ่ เปิดงานฉลอง S&P 40 ปี.

เป็นครัวให้คนไทยอิ่มท้องมานาน 40 ปี เอส แอนด์ พี โดย ภัทรา ศิลาอ่อน นำทีมผู้บริหารรุ่นลูกฉลองอย่างยิ่งใหญ่ 3 วันเต็มๆ ในงาน “S&P 40th Anniversary” ภายใต้แนวคิด “The Happy Story Goes On” เพื่อขอบคุณความผูกพันที่มีให้กันเสมอมา ซึ่งมีดารา-นักร้องมาให้ความบันเทิงมากมายที่ลานโปรโมชั่น ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า เมื่อเร็วๆนี้


บรรยายกาศในงานอลังการนับตั้งแต่วันเปิดงานด้วยเค้กก้อนมหึมา 41 ก้อน ที่ตั้งตระหง่านกลางงาน นอกจากนี้ยังมีคู่ขวัญ โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ และมิว-นิษฐา จิรยั่งยืน มาร่วมคุกกิ้งโชว์ ส่วนที่สร้างสีสันและรอยยิ้มให้แก่คนที่มาร่วมงาน เมื่อคุณย่าดาริกา ปุณณกันต์ ควงกบ-สุวนันท์ ลูกสะใภ้ และหลานสาว- ณดา มาร่วมทำเมนูอร่อย “ณดา...ลูกแม่กบ แอนด์ หลานคุณย่า” พร้อมกับโชว์ความหวานด้วยการป้อนอาหารให้กันและกัน นอกจากนี้ยังมีความบันเทิงที่จัดมาเต็มสมกับการฉลองใหญ่ สมกับธีมงานที่จะสร้างความทรงจำและเรื่องราวดีๆ ควรค่าแก่การจดจำ.

 

เป็นครัวให้คนไทยอิ่มท้องมานาน 40 ปี เอส แอนด์ พี โดย ภัทรา ศิลาอ่อน นำทีมผู้บริหารรุ่นลูกฉลองอย่างยิ่งใหญ่ 3 วันเต็มๆ ในงาน “S&P 40th Anniversary” ภายใต้แนวคิด “The Happy Story Goes On”... 27 พ.ย. 2556 13:52 27 พ.ย. 2556 14:07 ไทยรัฐ