วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดประสบการณ์ใหม่ "บิ๊ก โคล่า" พาตะลุยแอฟริกา

บอสใหญ่บิ๊กโคล่า “มร.ฆอเก้ โลเปซ ดอริกา” และ “อัมพล ตัณฑิกุล” เปิดตัวแคมเปญตะลุยแอฟริกา โดยมีพระเอกสุดล่ำ “หลุยส์ สก็อต” ร่วมสร้างสีสัน.

ในช่วงที่พี่เบิ้มวงการน้ำอัดลมเมืองไทยกำลังฟาดฟันกันอย่างหนัก  “บิ๊ก โคล่า” แบรนด์น้ำอัดลมอันดับสี่ของโลกสัญชาติเปรู ได้อาศัยจังหวะเปิดเกมรุกตลาดเมืองไทยจนแจ้งเกิดในชั่วข้ามคืน ล่าสุด กลับมาสร้างเซอร์ไพรส์มอบของขวัญส่งท้ายปีให้แฟนๆ เพื่อช่วงชิงพื้นที่ในหัวใจคนไทย ด้วยการเปิดตัวแคมเปญ “บิ๊ก โคล่า!! พาบินไปเลี้ยง ยีราฟที่แอฟริกา”  ค้นหาผู้โชคดีลุ้นรับรางวัลบินลัดฟ้าบุกตะลุยทวีปแอฟริกาในรูปแบบแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร เพื่อร่วมสร้างปรากฏการณ์ ต่อลมหายใจให้  “ยีราฟรอทชายด์” ยีราฟสายพันธุ์หายากชนิด 5 เขา ซึ่งใกล้สูญพันธุ์ และปัจจุบันเหลือเพียง 470 ตัวทั่วโลก โดยงานนี้ จะมีตัวแทนแฟนๆ “บิ๊ก โคล่า” จากประเทศโคลอมเบีย, เวเนซุเอลา, เอกวาดอร์ และอินโดนีเซีย เดินทางไปสานฝันด้วย  พร้อมถ่ายทอดออกอากาศไปทั่วโลกทางรายการสารคดี “แอนิมอล แพลนเน็ต” สมกับเป็นเจ้าแห่งคอนเซปต์ “Think BIG คิดให้ใหญ่...ไปให้สุด” ซะจริงๆ!! ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ที่เงินก็ซื้อไม่ได้ โดยส่งฝา  “บิ๊ก โคล่า”  แบบขวด รสชาติใดและขนาดใดก็ได้ พร้อมแนบชื่อที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ ไปที่ตู้  ปณ.25  ปณศ.ตลิ่งชัน  กรุงเทพฯ 10170 ตั้งแต่วันนี้ ถึง 27 ธ.ค.2556 พร้อมลุ้นประกาศผลผู้โชคดีวันที่ 2 ม.ค.2557 คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่  www.facebook.com/ bigcolathailand

 

 

 

ในช่วงที่พี่เบิ้มวงการน้ำอัดลมเมืองไทยกำลังฟาดฟันกันอย่างหนัก “บิ๊ก โคล่า” แบรนด์น้ำอัดลมอันดับสี่ของโลกสัญชาติเปรู ได้อาศัยจังหวะเปิดเกมรุกตลาดเมืองไทยจนแจ้งเกิดในชั่วข้ามคืน... 21 พ.ย. 2556 14:12 ไทยรัฐ