วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ขวัญใจวัยทีน AIS 3 G

น้องเดียร์-สุภาวดี กิติโสภากุล รับมอบรางวัล “Miss AIS 3G ขวัญใจวัยทีน” จากผู้บริหารเอไอเอส.

นับเป็นอีกหนึ่งเวทีการประกวดที่สานฝันสาวใสวัยทีนให้ได้แจ้งเกิดในวงการบันเทิง สำหรับเวที “มิสทีน ไทยแลนด์ 2013” ซึ่งงานนี้ เอไอเอส 3G นำโดย พรรัตน์ เจนจรัสสกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ ส่วนงานการสื่อสารการตลาด ในฐานะผู้สนับสนุน นอกจากจะจัดเต็มยกทีมสมาร์ทกูรูไปให้คำแนะนำการใช้สมาร์ทโฟนอย่างสมาร์ทให้กับสาววัยทีนผู้เข้ารอบ 50 คนสุดท้าย ที่เดินทางไปเก็บตัวยังจังหวัดกาญจนบุรีแล้ว ยังมอบตำแหน่ง “Miss AIS 3G ขวัญใจวัยทีน” เป็นรางวัลเงินสดมูลค่า 30,000 บาท และซิมเบอร์สวย พร้อม iSmart Package ฟรี 1 ปี ให้แก่สาวสวยวัยใส “น้องเดียร์-สุภาวดี กิติโสภากุล” ผู้ประกวดหมายเลข 19 ในการประกวดรอบชิงชนะเลิศ ณ ห้องบางกอกคอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว เมื่อเร็วๆนี้


น้องเดียร์เผยว่า “รู้สึกเซอร์ไพรส์และดีใจมากๆ ที่ได้รับตำแหน่ง Miss AIS 3G ขวัญใจวัยทีน ซึ่งการเข้าประกวดมีสทีนไทยแลนด์ 2013 นอกจากเดียร์จะได้รับมิตรภาพจากเพื่อนใหม่ๆ แล้ว ยังได้รับประสบการณ์สุดพิเศษมากมาย ที่สำคัญต้องขอบคุณเอไอเอสมากๆ ที่มอบรางวัลนี้ให้เดียร์ด้วยค่ะ”

สำหรับการประกวด “มิสทีน ไทยแลนด์ 2013” ในปีนี้จัดขึ้นในคอนเซปต์สุดเก๋ “The Magical Rainbow” เนรมิตเวทีการประกวดให้เป็นเส้นทางสู่ฝันกับสีสันสดใสแห่งสายรุ้ง นอกจากนี้ยังเสริมทัพด้วยความสดใสของรุ่นพี่ มิสทีน นำทีมโดย เชียร์-ฑิฆัมพร, เกรซ-กาญจน์เกล้า, เอมี่-อาเมเรีย, หญิง-กัญญาพัชญ์, มะนาว-ศรศิลป์, เซฟ-เซฟฟานี่, ฮาน่า ลีวิส ฯลฯ ที่ขอจัดเต็มกับโชว์สุดอลังการ เรียกว่าสดใสไม่แพ้รุ่นน้องเลยทีเดียว.

นับเป็นอีกหนึ่งเวทีการประกวดที่สานฝันสาวใสวัยทีนให้ได้แจ้งเกิดในวงการบันเทิง สำหรับเวที “มิสทีน ไทยแลนด์ 2013” ซึ่งงานนี้ เอไอเอส 3G นำโดย พรรัตน์ เจนจรัสสกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ ... 5 พ.ย. 2556 16:52 ไทยรัฐ