วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ศิลปะสร้างสรรค์ กลุ่มไฟ ฟ้า

ภารไดย ธีระธาดา ผู้บริหารทีเอ็มบี ร่วมสร้างสรรค์ ผลงานศิลปะในนิทรรศการด้วย.

ด้วยปณิธานต่อยอดการเรียนรู้ผ่านโครงการพัฒนาเยาวชนในชุมชน โครงการไฟฟ้า ของธนาคารทีเอ็มบี ได้จัดกิจกรรม “FAI FAH Art Fest 2013” มอบเกียรติบัตรให้กับเยาวชน ไฟ ฟ้า รุ่นที่ 2 จำนวน 19 คนที่เข้าร่วมกิจกรรมเสริมความรู้ ทักษะและประสบการณ์ครบ 3 ปี และแสดงผลงานการเปลี่ยนชุมชนด้วยพลังเด็ก ไฟ ฟ้า และอาสาสมัครทีเอ็มบีที่ได้ศึกษาและสร้างสรรค์มาตลอดทั้งปี อาทิ ซุ้มกิจกรรมบ้านแบบสตรีทเฟอร์นิเจอร์, เวิร์กช็อปทำกระดาษแปรรูปจากกล่องนม, การทำกระเป๋าหนังใส่นามบัตร, การปรุงแต่งอาหาร Hands to Table ที่สำนักงานใหญ่ทีเอ็มบี พหลโยธิน เมื่อเร็วๆนี้


ภารไดย ธีระธาดา ผู้บริหารทีเอ็มบี กล่าวว่า นิทรรศการศิลปะนี้ เราจะจัดขึ้นปีละครั้ง โดยครั้งนี้เป็นครั้งที่ 4 แล้ว เพื่อเปิดโอกาสให้เยาวชนได้โชว์ผลงานและสิ่งต่างๆ ที่ได้เรียนรู้ โดยเรานำศิลปะมาเป็นตัวเชื่อมกับเยาวชนในการเรียนรู้ ช่วยให้เด็กๆ มีการเรียนรู้แบบนอกกรอบ ได้พัฒนาความคิดสร้างสรรค์ โดยส่วนตัวแล้วคิดว่าศิลปะ ช่วยพัฒนาการที่ดีทั้งร่างกาย อารมณ์ สติปัญญา มีจินตนาการ มีความมั่นใจ.

ด้วยปณิธานต่อยอดการเรียนรู้ผ่านโครงการพัฒนาเยาวชนในชุมชน โครงการไฟฟ้า ของธนาคารทีเอ็มบี ได้จัดกิจกรรม “FAI FAH Art Fest 2013” มอบเกียรติบัตรให้กับเยาวชน ไฟ ฟ้า รุ่นที่ 2 จำนวน 19 คน... 5 พ.ย. 2556 15:15 ไทยรัฐ