วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฝนเทลงมา เทลงมา...! แฟชั่น เมื่อฉันหาของเก๋กันฝน..!

เปลี่ยนฤดูฝนให้มีสีสัน ด้วยไอเทมสุดคูลจาก ‘อาดิดาส ออริจินอลส์’ สนุกสนาน พร้อมลุยไม่แคร์สายฝน...

แม้ฤดูฝนจะมาเยือน แต่หนุ่มสาวแฟชั่นนิสต้าทั้งหลายคงไม่ยอมลดละสีสัน ความสนุกสนานในการแต่งตัวลงได้ อาดิดาส ออริจินอลส์ ขอเอาใจบรรดาสาวกสตรีทแฟชั่น ด้วยไอเท็มสุดคูลพร้อมลุย ออกไปทำกิจกรรมสนุกๆ กับแก๊งเพื่อนได้อย่างไม่แคร์สายฝน พร้อมเปลี่ยนฤดูฝนนี้ให้เป็นฤดูกาลแห่งสีสัน สดใส และความสนุกสนานเสื้อคลุมหรือแจ็กเกตเท่ๆ สักตัว ใส่คลุมทับเสือยืดตัวเก่งของคุณ นอกจากจะเพิ่มความคูลให้กับเหล่าแฟชั่นนิสต้าแล้ว เสื้อคลุมยังสามารถช่วยป้องกันคุณจากละอองฝนได้อีกด้วย


สำหรับหนุ่มๆ ขอแนะนำเสื้อแจ็กเกตผ้าร่มสีเขียวเข้ม ตัดสลับลายสีขาว สามารถใส่ได้ 2 ด้าน รุ่น TEORADO WB REV


เสื้อแจ็กเกตกันลมผ้าร่มสีน้ำเงินสด แถบขาว รุ่น COLORADO WB


สำหรับสาวๆ เสื้อแจ็กเกตผ้าร่มสีน้ำเงินเข้ม พิมพ์ลายเสือดาว ให้ลุคแอบเซ็กซี่เล็กๆ ท่ามกลางสายฝน กับรุ่น ARCH EQP LEO WB


นอกจากเสื้อคลุมเก๋ๆ แล้ว ก็อย่าลืมรองเท้าสำหรับเดินลุยสายฝน และแอคเซสเซอรี่สีสดใสติดตัวคุณไปทุกที่ อาดิดาส ออริจินอลส์ ขอแนะนำรองเท้าแตะ ไอเทมสุดฮิตหน้าฝน ใครว่ารองเท้าแตะไม่สำคัญ ยิ่งช่วงฝนตก ถนนเฉอะแฉะ สวมใส่รองเท้าแตะสบายสุดๆ กับรุ่น Adilette Trefoil


รองเท้าแตะแบบสวมมาในสามโทนสีสุดจี๊ด สีแดง สีเหลือง และสีน้ำเงินสด ด้านสาวๆ แนะนำรองเท้าแตะยางรัดส้นรุ่น ZX SANDAL W มาในโทนสีสดใสอย่างสีชมพู และสีฟ้าสด สวมใส่แล้วโดดเด่นอย่างแน่นอน


สำหรับกระเป๋าที่คุณจะพกพาไปใส่สิ่งของต่างๆ ควรจะเป็นกระเป๋าที่ดูทะมัดทะแมง และทำจากยางหรือพลาสติกดีไซน์สีสดๆ ขอแนะนำรุ่น รุ่น AC AIRLINER กระเป๋าสะพายข้าง ทำจากหนังมันคุณภาพดี และกระเป๋าสะพายทรงสี่เหลี่ยมคางหมูใบใหญ่ เคลือบพลาสติกกันน้ำ รุ่น BEACHSHOPPER PA

 

เปลี่ยนฤดูฝนให้มีสีสัน ด้วยไอเทมสุดคูลจาก ‘อาดิดาส ออริจินอลส์’ สนุกสนาน พร้อมลุยไม่แคร์สายฝน... 12 ก.ย. 2556 14:34 ไทยรัฐ