วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ครบเครื่องเรื่องเดนิม

ไม่ว่าแฟชั่นเสื้อผ้าจะหมุน เวียนเปลี่ยนแปลงไปเร็วสักแค่ไหน ยีนส์ก็ได้ชื่อว่าเป็นแฟชั่นที่ไม่มีวันตาย หรือเสื่อมสลายไปจากใจของเหล่าแฟชั่นนิสต้า ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา บอสใหญ่ซีพีเอ็น จึงรวมเดนิมระดับตำนานและคอลเลกชั่น ที่ครบเครื่องเรื่องยีนส์มากสุดเป็นพิเศษ มาไว้ในงาน “Denimology” ประเดิมด้วยนิทรรศการให้ความรู้เรื่องเดนิม จาก 15 แบรนด์ชั้นนำ อาทิ ESP, FOX, Bershka, Levi’s, Next to Normal, Lee, PRONTO, Izzue ฯลฯ ที่นำเสนอความน่าสนใจและนวัตกรรมที่เกิดขึ้นกับเดนิม เสื้อผ้า และกางเกงยีนส์ อาทิ Levi’s โชว์ Levi’s 501 ประวัติความเป็นมาตั้งแต่เริ่มต้น, GAP โชว์นิวคอนเซปต์ของแบรนด์ “back to Blue”, The Adjective แนะนำสินค้านำเข้าสำหรับทำความสะอาดกางเกงยีนส์ โดยไม่ต้องซัก รวมถึงแฟชั่นโชว์สุดชิคจากลูกหลานคนดัง

พิเศษสำหรับคอแฟชั่น ซึ่งเป็นครั้งแรกของการจับมือกันออกแบบและผลิตยีนส์คอลเลกชั่นพิเศษลิมิเต็ดเอดิชั่น ระหว่างแบรนด์ Izzue กับ Wrangler ซึ่งมีจำหน่ายเฉพาะสาขาเซ็นทรัลเวิลด์เท่านั้น และไฮไลต์สุดๆจากแบรนด์ PRONTO เป็นการนำเสนอคอลเลก-ชั่นเดนิม Tribute to King of Thailand เพื่อให้คอยีนส์ได้เก็บสะสมกันอย่างจุใจ มีทั้งรุ่นป้ายหนังหลังกางเกงยีนส์ พิมพ์ภาพเรือนไทย ภาพรัฐธรรมนูญไทยคู่กับภูเขา ไฟฟูจิ แฟนๆยีนส์ต้องไม่พลาดงาน “Denimology” ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 .. ที่เซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซาทุกสาขา และเซ็นทรัล เฟสติวัล.


ไม่ว่าแฟชั่นเสื้อผ้าจะหมุน เวียนเปลี่ยนแปลงไปเร็วสักแค่ไหน ยีนส์ก็ได้ชื่อว่าเป็นแฟชั่นที่ไม่มีวันตาย หรือเสื่อมสลายไปจากใจของเหล่าแฟชั่นนิสต้า... 15 ส.ค. 2556 17:50 ไทยรัฐ