วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชวนเลือก 'นาฬิกา' เรือนพิเศษมอบเป็นของขวัญ 'วันแม่'...!

สยามพารากอน ชวนเลือกนาฬิกาเรือนพิเศษเพื่อมอบเป็นของขวัญแก่แม่ ในงาน “สยามพารากอน วอทช์ เอ็กซ์โป 2013”

เพราะเวลาเป็นสิ่งมีค่าที่สุด วันแม่ที่กำลังจะมาถึงในปีนี้ สยามพารากอน ชวนมอบช่วงเวลาสุดพิเศษให้กับ “แม่” ผู้หญิงคนสำคัญที่มีความหมายที่สุดในชีวิต ด้วยการเลือกสรรเรือนเวลาสุดพิเศษที่เป็นเสมือนเครื่องหมายแทนความรักที่แม่มีให้ตลอดเวลาอย่างไม่มีที่สิ้นสุด โดยแต่ละเรือนได้นำเอาสุดยอดอัญมณีเม็ดงามอย่างเพชร มาเป็นตัวแทนของคุณค่าแห่งรักแท้อันบริสุทธิ์ของแม่ พบกับนาฬิกาเรือนหรูสุดคลาสสิกที่จะเป็นของขวัญที่สร้างความประทับใจให้แม่ ในงาน สยามพารากอน วอชท์ เอ็กซ์โป 2013 (Siam Paragon Watch Expo 2013 ) ตั้งแต่วันนี้-13 สิงหาคม นี้ บริเวณ ชั้น M และชั้น 1 สยามพารากอน

เพียเจต์ รุ่น ไลม์ไลท์ เมจิค อาวร์ วอชท์ มหัศจรรย์แห่งเรือนเวลาที่สามารถสวมใส่ปรับและเปลี่ยนดีไซน์ได้ถึงสามแบบ ทั้งแนวนอน แนวตั้ง และเอียง เพียงปลายนิ้วสัมผัส เมื่อหมุนขอบหน้าปัดในแนวนอน จะให้ความงดงามแบบคลาสสิกให้อารมณ์ทันสมัยในแนวเอียงจะมีรูปแบบทันสมัย หรูหรา ในแนวตั้งด้วยประกายเพชรของตัวเลขบอกเวลา ที่เลข 6 และ เลข 12 สีพิงค์โกลด์ 18K ประดับเพชรรวมทั้งหมด 302 เม็ด น้ำหนัก 4.9 กะรัต หน้าปัดนาฬิกาประดับเพชรทั้งหมด 20 เม็ด น้ำหนัก 0.03 กะรัต มาพร้อมสายซาติน


โฆรุ่ม รุ่น โรมูลูส บิลเลี่ยนแนร์ ทูร์บิญอง นาฬิกาเรือนหรู ระบบทำงานแบบไขลาน ระบบการทำงานแบบชั่วโมง นาที ทูร์บิญอง สำรองพลังงาน 90 ชั่วโมง ตัวเรือนทรงกลมทองคำขาว 18 K ขนาด 45 มิลลิเมตร เลอค่าด้วยกระจกคริสตัลแซฟไฟร์ พร้อมฉาบกันสะท้อนแสง กันน้ำได้ 30 เมตร ระบบการทำงานแบบเครื่องไขลาน กลไกทูร์บิญอง สำรองพลังงาน 90 ชั่วโมง ประดับเพชรกลม 164 เม็ด รวม 3.14 กะรัต และเพชรเหลี่ยม 44 เม็ด น้ำหนัก 1.59 กะรัต สายหนังจระเข้สีดำ


เบรเกต์ รุ่น ควีน ออฟ เนเปิลล์ นาฬิกาแฮนด์เมดเรือนหรูที่แกะสลักจากเปลือกหอยสังข์เป็นรูปดอกทานตะวัน โดยฝีมือช่างแกะสลักชาวอิตาลี ที่ส่งตรงจากสวิตเซอร์แลนด์มาเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย เพียง 1 เรือน เท่านั้น

เบดาท์ แอนด์ โค รุ่น เอ็กซ์ตราวาแกนซ่า เวอร์ติคัล คอลเลกชั่น เครื่องประดับอัญมณีชั้นสูง เป็นการผสมผสานอย่างสมบูรณ์แบบของศิลปะอันบริสุทธิ์และความสมบูรณ์พร้อมด้านเทคนิค รังสรรค์ผ่านหน้าปัดมุก บอกเวลาด้วยตัวเลขโรมัน เพชรเม็ดมะยมประดับเพชรน้ำหนัก 6 กะรัต เข็มหมุนหนึ่งเดียว ณ ตำแหน่ง 6 นาฬิกา ติดตั้งด้วยกลไกจักรกลไขลานด้วยมือ ที่จะช่วยเสริมเสน่ห์ให้กับรูปทรงเรขาคณิตของนาฬิกาได้อย่างล้ำเลิศ มีทั้งตัวเรือนทองคำขาวและทองคำสีชมพู ประกอบคู่กับสายหนังจระเข้ในโทนสีใหม่


แฟรงค์ มุลเลอร์ รุ่น  อินฟนิตี้ รอนเด แตกต่างด้วยหน้าปัดที่ตกแต่งอย่างโดดเด่น ผสานกับความโค้งอันกลมกลึงและเส้นสายอันประณีต สะท้อนถึงการตกแต่งอันอ่อนโยนสำหรับสุภาพสตรีที่พอใจกับความเรียบง่ายแต่สง่างามในคราเดียวกัน ตัวเรือนเป็นทรงกลม สีไวท์โกลด์ 18 กะรัต หน้าปัดประดับด้วยเพชรเลอค่า 136 เม็ด หน้าปัดประดับด้วยเพชรเต็มพื้นที่ และตัวเลขโรมัน คัลเลอร์ ดรีม จับคู่กับสายหนังจระเข้สุดเย้ายวนใจ สามารถกันน้ำลึกได้ 30 เมตร คอลเลกชั่นนี้กลายเป็นหนึ่งในเครื่องประดับอัญมณีชั้นสูง คู่ควรกับสตรีผู้มีความละเอียดอ่อนและสุขุมลุ่มลึก


โอเมก้า รุ่น เลดี้มาติค นาฬิกาเรือนหรูคู่สุภาพสตรี สุดหรูกับกลไกการทำงาน โอเมก้า 8521 คาลิเบอร์ และระบบไขลานด้วย Co-Axial Escapement ที่ให้ทั้งความแม่นยำและทนทาน ผลงานเรือนเวลาที่น่าหลงไหลนี้ประกอบขึ้นด้วยทอง 18 กะรัต บนสายรัดข้อมือทองพร้อมคลื่นลายอะราเบสก์แบบเจนีวา แซฟไฟร์คริสตัลกันรอยขีดข่วนและเพชรเม็ดงาม


ยูลิส นาร์แดง รุ่น เจด ครั้งแรกในเมืองไทยด้วยการเลือกสรรอัญมณีล้ำค่าอย่าง หยก มาจัดวางประดับอยู่ที่ปลายขอบตัวเรือนทั้งสี่ด้านอย่างประณีต ที่มาพร้อมตัวเรือนทรงรีทำจากไวท์โกลด์ ขอบตัวเรือนประดับเพชรและมรกตเรียงรายอย่างงดงาม รวม 413 เม็ดหรือ 1.72 กะรัต กระจกหน้าปัดคริสตัลแซฟไฟร์  ด้วยฟังก์ชั่นพิเศษกับปุ่มข้างตัวเรือน กันน้ำลึก 30 เมตร สำรองพลังงานนาน 48 ชั่วโมง ประกอบเข้ากับสายผ้าซาตินหรือสายหนังสีขาวสะอาดตาก็มีให้เลือก

 

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีแบรนด์นาฬิกาชั้นนำให้เลือกอีกกว่า 200 แบรนด์ ได้แก่ BAUME & MERCIER, BEDAT & CO, BENTLEY, BLANCPAIN, BOVET, BREGUET, BREITLING, CADEAUX, CORUM, FRANCK MULLER, GRAHAM, HARRY WINSTON, HUBLOT, LOUIS ERARD, MAITRES DU TEMPS, MAURICE LACROIX, MONTBLANC, PARMIGIANI FLEURIER, PIAGET, RALPH LAUREN, ROMAIN JEROME, TIFFANY & CO, ULYSSE NARDIN, ZENITH และอีกมากมาย ร่วมด้วย ARMIN STROM แบรนด์นาฬิการะดับสูงจากสวิตเซอร์แลนด์ ที่ได้เปิดตัวเป็นครั้งแรกในประเทศไทยภายในงานนี้

แล้วคุณละเลือกเรือนไหน!.

เพราะเวลาเป็นสิ่งมีค่าที่สุด วันแม่ที่กำลังจะมาถึงในปีนี้ สยามพารากอน ชวนมอบช่วงเวลาสุดพิเศษให้กับ “แม่” ผู้หญิงคนสำคัญที่มีความหมายที่สุดในชีวิต ด้วยการเลือกสรรเรือนเวลาสุดพิเศษที่เป็นเสมือนเครื่องหมายแทนความรักที่แม่มีให้ตลอดเวลาอย่างไม่มีที่สิ้นสุด 6 ส.ค. 2556 18:20 ไทยรัฐ