วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เก๋ไก๋ 'Neo Modern' คอลเลกชั่นใหม่ ดีไซน์พิเศษเพื่อคนมีไลฟ์สไตล์...!

อเมริกัน สแตนดาร์ด ลิกซิล กรุ๊ป เผยสุขภัณฑ์คอลเลกชั่นใหม่ “Neo Modern” ดีไซน์พิเศษรับกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่....!

อเมริกัน สแตนดาร์ด ลิกซิล กรุ๊ป แบรนด์สุขภัณฑ์ชั้นนำ เผยชุดสุขภัณฑ์คอลเลกชั่นใหม่ “Neo Modern” ที่ครอบคลุมทุกการใช้งาน ตอบรับกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ด้วยดีไซน์ที่เรียบหรูแต่ครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน โดยได้รับการออกแบบการใช้งานให้เปิดปิดสะดวก ประหยัดน้ำ ปลอดภัย และทนทาน นำเสนอชุดสุขภัณฑ์แบบครบเซต ทั้งโถสุขภัณฑ์ประหยัดน้ำที่มีฝารองนั่งแบบ Hygienic Touch อ่างล้างหน้าและก๊อกน้ำหลากฟังก์ชั่น ที่พร้อมสรรสร้างทุกจินตนาการในการออกแบบบ้านของคุณให้เป็นจริงในราคาที่คุณสัมผัสได้

การเลือกสุขภัณฑ์ก็เหมือนกับการเลือกเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านที่ต้องคำนึงถึงปัจจัยต่างๆ ทั้งราคา ลักษณะการใช้งาน สไตล์การออกแบบที่ต้องเข้ากับสไตล์ของบ้าน และที่สำคัญคือตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งาน สุขภัณฑ์ของอเมริกัน สแตนดาร์ด จึงถูกออกแบบขึ้นหลากหลายรูปแบบ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย แต่ยังคงให้ความสำคัญกับการนำเทคโนโลยีและหลักสรีรศาสตร์มาใช้ในการออกแบบสุขภัณฑ์ทุกชิ้น และในชุดสุขภัณฑ์คอลเลกชั่นใหม่ “Neo Modern” ได้ออกแบบมาเพื่อคนรุ่นใหม่โดยเฉพาะ โดยเน้นดีไซน์ที่เรียบหรูเน้นลายเส้นที่โค้งมนสวยงามดูทันสมัย พร้อมด้วยฟังก์ชั่นการใช้ประโยชน์จากส่วนต่างๆ ของสุขภัณฑ์ที่รับกับไลฟ์สไตล์ของคนยุคนี้ที่ต้องการความสะดวกสบาย


โถสุขภัณฑ์ Neo Modern โถสุขภัณฑ์แบบแยกชิ้นที่ออกแบบด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย ใช้งานง่าย เปิดปิดสะดวก ด้วยฝารองนั่งที่ปิดได้อย่างนุ่มนวลด้วยเทคโนโลยี Hygienic Touch ที่เน้นรายละเอียดให้มีมุมขอบสัมผัสเปิด-ปิดได้อย่างสะดวก เลี่ยงการสัมผัสฝาโดยตรงเพื่อสุขอนามัยที่ดี ประหยัดน้ำ ด้วยระบบ Dual Flush ที่ใช้น้ำเพียง 3 และ 4.2 ลิตร ต่อครั้ง ซึ่งต่ำกว่ามาตรฐานที่ LEED และฉลากเขียวกำหนดปลอดภัย ด้วยเทคโนโลยี Anti-Bacteria ที่ผสานอยู่ในเนื้อสุขภัณฑ์ ช่วยป้องกันและยับยั้งแบคทีเรียที่เป็นอันตราย และระงับกลิ่นไม่พึงประสงค์ ให้สุขภัณฑ์ของคุณคงความสะอาดหมดจด อีกทั้งด้วยฝารองนั่งเป็นแบบ Top Fixed & Quick Release จึงทำความสะอาดได้บ่อยครั้ง เพราะสามารถติดตั้งและถอดออกง่าย ทนทาน ด้วยฝารองนั่งถูกออกแบบให้บางและกว้างพิเศษ เพื่อการนั่งที่สบายที่สุด นอกจากนี้ยังเพิ่มดีไซน์เอาใจคนรุ่นใหม่โดยเฉพาะ ด้วยการออกแบบฝาถังพักน้ำให้มีขอบสามารถใช้วางของได้ จึงช่วยเพิ่มพื้นที่การใช้สอยในห้องน้ำ รับกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่เป็นอย่างดี


ก๊อกน้ำ Neo Modern ก๊อกน้ำหลากหลายขนาดตามลักษณะการใช้งาน มีให้เลือกสรรมากถึง 8 แบบตามความต้องการของผู้ใช้ เปิดปิดสะดวก ด้วยปลายจับที่โค้งมนรับกับปลายนิ้วสัมผัส และองศาของปากก๊อกที่ทำมุมให้ใช้งานได้อย่างสะดวก ประหยัดน้ำ เหนือมาตรฐานอุตสาหกรรม ปลอดภัย ด้วยเป็นก๊อกน้ำสารตะกั่วต่ำ ทนทาน ด้วยวัสดุทำจากทองเหลืองชุบโครเมียมที่มีลักษณะมันวาว ทนต่อรอยขีดข่วนและการกัดกร่อนได้ดี วาล์วภายในเป็นเซรามิกวาล์ว ซึ่งมีความแข็งแรงทนทาน เปิด-ปิดน้ำได้สนิท มีอายุการใช้งานยาวนานกว่า 500,000 ครั้ง ตัวปากกรองการันตีคุณภาพด้วยมาตรฐานจากประเทศเยอรมนี มีคุณสมบัติช่วยลดการเกิดตะกรัน จึงช่วยยืดอายุของก๊อกน้ำให้ใช้งานได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น


อ่างล้างหน้า Neo Modern ออกแบบด้วยดีไซน์ที่โค้งมนดูทันสมัย มี 4 แบบให้เลือกเพื่อความลงตัวกับห้องน้ำทุกขนาด ทั้งอ่างล้างหน้าแบบแขวนผนัง อ่างล้างหน้าพร้อมขาตั้ง อ่างล้างหน้าพร้อมขาตั้งลอย และอ่างล้างหน้าแบบวางบนเคาน์เตอร์ จึงเหมาะกับการใช้งาน และเข้ากับขนาดของพื้นที่ที่หลากหลาย

อาจกล่าวได้ว่าคอลเลกชั่น Neo Modern ของอเมริกัน สแตนดาร์ดได้ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของนักแต่งบ้านยุคใหม่ในทุกมิติ ทั้งดีไซน์ที่โดนใจ ฟังก์ชั่นที่รับกับไลฟ์สไตล์ คุณภาพที่มากกว่ามาตรฐาน และราคาที่เหมาะสม

ถ้าคุณเป็นแฟนพันธุ์แท้บอกเลยว่าห้ามพลาด.

 

อเมริกัน สแตนดาร์ด ลิกซิล กรุ๊ป เผยสุขภัณฑ์คอลเลกชั่นใหม่ “Neo Modern” ดีไซน์พิเศษรับกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่....! 24 ก.ค. 2556 11:32 ไทยรัฐ