วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทะเลหวานหยด!! มหาสมุทรแห่งรักของ "ปลาทู-เพิร์ลลี่"

ชื่นมื่น!! ครอบครัวอิงคะกุล และครอบครัวอิสสระ เป็นทองแผ่นเดียวกันแล้ว.

น้ำทะเลที่ว่าเค็มแสนเค็ม ต้องกลายเป็นน้ำเชื่อมหวานเยิ้มไปเลย เมื่อเจอความสวีตของคู่วิวาห์สุดซ่าส์ “ปลาทู–ดิฐวัฒน์ อิสสระ” ลูกชายคนเล็กของ “สงกรานต์ อิสสระ” เจ้าของธุรกิจอสังหาฯแถวหน้าของเมืองไทย กับ “เพิร์ลลี่– ลักษมีกานต์ อิงคะกุล” ลูกสาวสุดหวงของ “อัศวิน อิงคะกุล” เจ้าพ่อโรงแรมเครือมิราเคิล กรุ๊ป เมื่อค่ำวันเสาร์ที่ผ่านมา (25 พ.ค.) ณ โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น ท่ามกลางความยินดีของแขกเหรื่อกว่า 3,000 คน

ก็เพราะทั้งคู่ถือกำเนิดมาจากใต้ท้องทะเลเหมือนกัน คือ ปลาทู กับไข่มุก ฉะนั้น บรรยากาศภายในห้องมิราเคิล แกรนด์ บอลรูม จึงถูกเนรมิตให้เป็นมหาสมุทร แห่งความรัก หรือ Sea of Love อบอวลไปด้วยสีสันของโลกใต้ท้องทะเลสุดโรแมนติก โดยไฮไลต์อยู่ที่ VTR เปิดตัวคู่บ่าวสาว ซึ่งทั้งคู่แหวกว่ายมาพบกันในน้ำตามลิขิตของกามเทพ นอกจากนี้ เจ้าสาวยังออกไอเดียสร้างสรรค์เค้กแต่งงานสีขาวขนาดใหญ่ดีไซน์ไม่ซ้ำใคร เป็นรูปปะการังกับกองหินใต้ท้องทะเลประดับยอดด้วยหอยมุกส่องประกายระยิบระยับ โดยมีปลาทูจอมทะเล้นกำลังแหวกว่ายเพื่อหวังพิชิตไข่มุกเม็ดงาม ซึ่งเจ้าปลาทูแสนซนก็ทำได้สำเร็จ และสารภาพหมดเปลือกว่าหลงรัก “เพิร์ลลี่” ตั้งแต่แรกเห็น เมื่อ 4 ปีก่อน และความรู้สึกที่ว่าใช่ ก็จะคงอยู่ชั่วนิรันดร์ ส่วนจะมีปลาทูน้อย กับไข่มุกจิ๋ว เมื่อไหร่ ต้องตามลุ้นกันต่อไป งานนี้หนุ่มคาสโนวาบ้านอิสสระยอมถอดเกล็ดเลิกแจกขนมจีบไปทั่ว เพื่อเป็นสามีที่อยู่ในโอวาทภรรยา ก็เพราะถือคติผู้ชายกลัวเมียแล้วเจริญทุกคน.

น้ำทะเลที่ว่าเค็มแสนเค็ม ต้องกลายเป็นน้ำเชื่อมหวานเยิ้มไปเลย เมื่อเจอความสวีตของคู่วิวาห์สุดซ่าส์ “ปลาทู–ดิฐวัฒน์ อิสสระ” ลูกชายคนเล็กของ “สงกรานต์ อิสสระ”... 28 พ.ค. 2556 16:50 ไทยรัฐ