วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เสิร์ฟเซ็กซ์บนโต๊ะ!..เสิร์ฟร้อนอร่อยตราตรึง

อย่ามองว่าแปลก หากคุณจะเนรมิตสงครามรักบนโต๊ะแทนที่จะเป็นเตียงหรือโซฟาอย่างที่เคย แม้ใครจะเถียงว่ามันยาก แต่ถ้าคุณรู้เทคนิค การจะสนุกสนานกันบนโต๊ะ ก็จะหฤหรรษ์เด็ดดวงจนยากจะลืมแน่นอน


แขนขาพันเกี่ยว

ให้สาวๆ นอนลงบนโต๊ะโดยวางบั้นท้ายใกล้ขอบโต๊ะด้านหนึ่งไว้ จากนั้นพันขาทั้งสองข้างไว้รอบตัวชายหนุ่มที่ยืนหันหน้าเข้าหาและโอบกอดผู้หญิงด้วยมือทั้งสองข้าง สุดท้ายปล่อยให้หนุ่มๆ วาดลวดลายตามอารมณ์ โดยสิ่งที่ลืมไม่ได้คือความสูงของโต๊ะที่ควรจะพอดีกับสะโพกของหนุ่มๆ เพราะถ้าโต๊ะเตี้ยหรือสูงเกินไป ท่วงท่าดังกล่าวอาจไม่สมบูรณ์เท่าที่ควร

เราไม่ห่าง'กรรไกร'

ผูกพันคู่รักด้วยท่ากรรไกรที่ตัดเยื่อใยไม่ขาด เพราะแค่สาวนอนลงบนโต๊ะปล่อยให้ชายหนุ่มบรรเลงเพลงรักคล้ายท่าแขนขาพันเกี่ยว แต่มีลูกเล่นตรงขาของสาวๆ ทั้งสองข้าง ที่สามารถนำมาไขว้กันเป็นกากบาท พาดขาบนไหล่ชายหนุ่มไว้เบาๆ ซึ่งคู่รักหลายคู่การันตีไว้หนักแน่นว่า ท่ากรรไกร ไข่ ผ้าไหมที่ว่านี้ ช่วยเติมรสชาติเซ็กซ์ได้สุดยอด เนื่องจากช่องทางรักของสาวๆ จะบีบรัดมากกว่าปกติ

Doggy on the table

วาดภาพท่วงท่า Doggy Style ไว้ในความคิด แล้วเปลี่ยนจากการคุกเข่าเช่นทุกที เป็นยืนข้างโต๊ะและใช้โต๊ะเป็นสิ่งยึดเหนี่ยวร่างกายให้ยืนอยู่ได้ ส่วนหนุ่มๆ ก็สามารถสนุกสนานกับการจับ เคล้น คลึง ทุกสัดส่วนของแฟนสาวจากด้านหลังได้ตามใจชอบ

ผู้หญิงเป็นใหญ่

แทนที่จะให้หญิงสาวนอนรอให้ชายหนุ่มเสิร์ฟร้อนถึงที่ ถึงเวลาให้หนุ่มๆ พักผ่อนแล้วปล่อยให้ฝ่ายหญิงเป็นใหญ่บ้าง ซึ่งท่าที่จะบอกต่อไปนี้ แค่ให้หนุ่มๆ นอนให้สบายบนโต๊ะและสาวๆ ก็บรรเลงเกมรักเอง ควบคุมจังหวะและดนตรีประกอบด้วยตัวเองสมใจอยาก


คำเตือนเล็กน้อยก่อนคิดจินตนาการถึงฉากสุดหวาบหวิวในห้องทำงานคืนนี้ ควรเลือกโต๊ะที่มีขนาดพอเหมาะมั่นคงแข็งแรงรับน้ำหนักได้พอสมควร นอกจากนี้ควรหาผ้านุ่มๆ สักผืนรองหลังขณะนอนบนโต๊ะด้วย เพราะถ้าไม่มีการเตรียมการณ์ล่วงหน้า จากความสนุกแปลกใหม่กว่าที่เคย อาจกลายเป็นโศกนาฏกรรมครั้งใหม่ก็เป็นได้.

จะแปลกอะไร ถ้าจะเปลี่ยนเตียงที่เคยเป็นเวทีประลองรัก มาเป็นโต๊ะแข็งแรงสักตัวในห้องทำงาน แล้วจะแปลกอะไรที่ใครๆ ก็อยากจะลองทำดูสักครั้ง? 28 พ.ค. 2556 13:01 ไทยรัฐ