วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดตัว ซัมซุงกาแล็คซี่ เอส 4 สุดยอดสมาร์ทโฟนแห่งปี

วิชัย พรพระตั้ง ผู้บริหารไทยซัมซุง และแมทธิว กิจโอธาน อวดโฉม ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 4.

เมื่อสมาร์ทโฟนกลายเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์ ซัมซุง ผู้นำแห่งนวัตกรรมสมาร์ทโฟน จึงจัดงานเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้อย่างอลังการ เพื่อเปิดตัว ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 4 สุดยอดสมาร์ทโฟนแห่งปี 2013 ที่มาในแนวคิด “มือถือที่จะเป็นทุกอย่างให้คุณ” ในงาน “The Next Galaxy” ที่รวบรวมที่สุดของเทรนด์ฮิพระดับโลกมาสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับเหล่าคนดังที่มาร่วมงานกว่า 400 คน โดยปิด “เดอะ สยาม” โรงแรมหรูริมแม่น้ำเจ้าพระยาเพื่องานนี้


ภายในงานนอกจากบรรดาแฟนคลับซัมซุงจะได้สัมผัส “ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 4” อย่างใกล้ชิดจาก Galaxy Connoisseur-ทีมต้อนรับส่วนตัวพิเศษแล้ว ยังได้ชมแฟชั่นโชว์ของ “แมทธิว วิลเลียมสัน” ดีไซเนอร์ชื่อดังชาวอังกฤษ ที่บินตรงมาพร้อมทีมงานและนางแบบ เพื่ออวดโฉมคอลเลกชั่นล่าสุดจากรันเวย์ลอน ดอนแฟชั่นวีก เป็นครั้งแรกในเมืองไทย พร้อมกันนี้ยังมีนิทรรศการภาพถ่ายจากช่างภาพเซเลบริตี้คนดัง “คณชัย เบญจรงคกุล” ซึ่งสร้างสรรค์ผลงานรูปภาพสวยๆจากซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 4 โดยเผยว่า การถ่ายภาพในครั้งนี้เป็นความสนุกอีกรูปแบบหนึ่ง พอดีมีทริปไปเที่ยวมัลดีฟส์ เลยได้เก็บภาพธรรมชาติสวยๆของที่นั่น ส่วนตัวชอบโหมด Drama Shot เพราะช่วยให้เราถ่ายภาพได้ต่อเนื่อง 100 รูปใน 4 วินาที ทำให้ถ่ายภาพได้เยอะและไม่พลาดช็อตสำคัญ


คนดังที่มาร่วมอัพเดตเทรนด์ใหม่ของสมาร์ทโฟน อาทิ หมู–พลพัฒน์ อัศวะประภา บอกว่า การติดต่อสื่อสารที่ครบถ้วนในเวลาอันรวดเร็ว เป็นเคล็ดลับหนึ่งที่จะทำให้ชีวิตการทำงานมีประสิทธิภาพมากขึ้น ยิ่งปัจจุบันสมาร์ทโฟนมีฟังก์ชั่นและฟีเจอร์ต่างๆมากมายเกินจินตนาการ จึงใช้ประโยชน์ได้สารพัด อย่าง S Health ที่เข้ามาดูแลเรื่องสุขภาพ หรือเรื่องการถ่ายรูปเป็นภาพ 3 มิติ.

 

เมื่อสมาร์ทโฟนกลายเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์ ซัมซุง ผู้นำแห่งนวัตกรรมสมาร์ทโฟน จึงจัดงานเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้อย่างอลังการ เพื่อเปิดตัว ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 4 สุดยอดสมาร์ทโฟนแห่งปี 2013 ที่มาในแนวคิด “มือถือที่จะเป็นทุกอย่างให้คุณ” 9 พ.ค. 2556 13:10 9 พ.ค. 2556 13:12 ไทยรัฐ