วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ติวเข้ม สาวยูทิป 5 สานฝันสู่เส้นทางบันเทิง

รัตน์ โอสถานุเคราะห์ ร่วมกิจกรรมรับน้องยูทิป เฟรชชี่ ไอดอล 5 อย่างสนุกสนาน.

เวทีประกวด ยูทิป เฟรชชี่ ไอดอล 5 พาสาวสวยวัยใสผู้เข้ารอบ 15 คนสุดท้าย ไปร่วมค้นหาแรงบันดาลใจและพัฒนาความสามารถที่ใช่ของตนเอง ในกิจกรรม Utip Inspired My Talent Camp ที่โรงแรมเดอ ลา เปซ์ ชะอำ จ.เพชรบุรี โดยมีบอสใหญ่โอสถสภา รัตน์ โอสถานุเคราะห์ ไปให้กำลังใจอย่างใกล้ชิด


งานนี้นอกจากสาวเฟรชชี่ทั้ง 15 คน ได้แสดงความสามารถพิเศษทั้งร้องและเต้นจากกูรูผู้มีประสบการณ์แล้ว ยังได้รับการฝึกฝนเรื่องความสวยความงาม และพัฒนาความสามารถ ตลอดจนการวางตัวที่เหมาะสมในสภาพแวดล้อมต่างๆ ซึ่งสามารถนำไปใช้ได้ในชีวิตจริงอีกด้วย อาทิ การแต่งหน้าสวยใสเหมาะกับวัยทีน ไม่เว่อร์จนดูแก่แดด โดยครูป้อม-วินิจ บุญชัยศรี การมีกิริยามารยาทที่งาม ปรับบุคลิกให้ดูสง่า มั่นใจ แต่ไม่แข็งกระด้าง โดยครูเจี๊ยบ-เอกมล อรรถกมล รวมถึงค้นหาแรงบันดาลใจเพื่อเติมเต็มความสามารถของตนเอง และตรงกับความชอบ ผ่านการอบรมและกิจกรรมการเก็บตัว “ยูทิป อินสไปร์ มาย ทาเลนท์ แคมป์” ซึ่งทุกคนได้เรียนรู้ถึงการอยู่ร่วมกันด้วยความสมัครสมานสามัคคี ทำงานเป็นทีม รู้จักให้ความช่วยเหลือ รู้จักให้อภัย รู้จักการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์  ผ่านกิจกรรม D.I.Y. ประดิษฐ์หมวกเดคูพาจ ตลอดจนได้แสดงความสามารถอย่างเต็มที่ในช่วงไนต์ปาร์ตี้ หลังจากที่ได้รับการฝึกฝนจนรู้ว่าตนเองชอบร้อง เต้น แอ็กติ้ง หรือเดินแบบ ฯลฯ เพื่อสานฝันบนเส้นทางบันเทิงต่อไป.

เวทีประกวด ยูทิป เฟรชชี่ ไอดอล 5 พาสาวสวยวัยใสผู้เข้ารอบ 15 คนสุดท้าย ไปร่วมค้นหาแรงบันดาลใจและพัฒนาความสามารถที่ใช่ของตนเอง ในกิจกรรม Utip Inspired My Talent Camp ... 8 พ.ค. 2556 14:44 8 พ.ค. 2556 14:48 ไทยรัฐ