วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เก๋ไก๋ ใส่สบาย 'เพลย์เมท' It’s my bra! บราคอลเลกชั่นใหม่...!

“เพลย์เมท”  It’s my bra! บราคอลเลกชั่นใหม่ เพื่อนแท้กับไลฟ์สไตล์ที่ใช่ ดีไซน์ทันสมัย สวมใส่สบายทั้งวัน ...

สำหรับสาวๆ ที่ค้นหาบราที่ใช่ในแบบที่ตัวเองต้องการมานาน ใหม่ล่าสุด กับ “เพลย์เมท” (Playmate) บราที่จะเป็นบราตัวโปรดของสาวๆ น้องใหม่จาก “เพลย์บอย อินทิเมท” (Play boy Intimates) ที่ผลิตและจัดจำหน่ายโดย บริษัท ไคร่า โมด จำกัด พร้อมแล้วที่จะให้ผู้หญิงอินเทรนด์กับไลฟ์สไตล์เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบด้วยชุดชั้นในที่แสนจะเพอร์เฟกต์ ด้วย “STYLE” ของบรา ที่ถูกดีไซน์พิเศษให้ทันสมัยด้วยลูกเล่นของเพลย์บอย อีกทั้งความ “COMFORT” จากเนื้อผ้าที่สั่งทอพิเศษให้คุณรู้สึกสบายได้ตลอดวัน และพลาดไม่ได้เลยกับ “PERFECT FITTING” ด้วยฟองน้ำต่างระดับ ของบราที่ถูกปรับระดับให้โอบกระชับหน้าอกทุกคัพไซส์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ เสริมความมั่นใจทั้งวันของคุณให้คุณกล้าบอกใครต่อใครว่านี่แหละบราที่ใช่ “It’s my bra” ของฉันโดย “เพลย์เมท” ยังมาพร้อมสายปรับบราที่ประดับรูปกระต่ายไอคอนที่เพิ่มสัมผัสและความรู้สึกซุกซนไม่เหมือนใคร และยังเป็นลิขสิทธิ์ของเพลย์บอยอีกด้วย


บรา “เพลย์เมท” เกิดจากแรงบันดาลใจเพื่อพัฒนาบรา ให้เหมาะกับสรีระของหญิงสาวอย่างแท้จริง โดยเป็นไอเดียที่ “เพลย์บอย อินทิเมท” ต้องการบราที่ตอบโจทย์ให้กับทุกวันของผู้หญิง เป็นเสมือนเพื่อนคู่หูของหน้าอกที่ทำให้ คุณสาวๆ สามารถดูดีและรู้สึกคล่องตัวในการทำกิจกรรมต่างๆ ในชีวิตประจำวันไม่ว่าจะใส่ชุดใด

ทั้งนี้บรา “เพลย์เมท” จะตอบโจทย์ความต้องการของหญิงสาวทุกวัย โดยเฉพาะผู้หญิงที่มีไลฟ์สไตล์ ที่ต้องใช้ชีวิตอย่างเร่งรีบ และกำลังมองหาชุดชั้นในพื้นฐานที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ อินเทรนด์ และมีดีไซน์ไม่น่าเบื่อ ไม่มีข้อจำกัด ใช่แล้ว! บราตัวนี้จะเป็นคำตอบให้กับทุกๆ วันของคุณ ด้วยคุณภาพและราคาที่ถูกใจ เมื่อได้ใส่ “เพลย์เมท” บราแล้วจะรู้สึกเลยว่าสบาย สวมใส่ได้อย่างพอดีและกระชับ

 

เพราะ “เพลย์เมท” บราเข้าใจถึงหน้าอกของผู้หญิงทุกรูปแบบ ทั้งนี้ จึงได้ดีไซน์ออกมาทั้งสิ้น 2 ทรง คือ ทรง ½ คัพ และ ¾ คัพ มีทั้งสิ้น 7 สี ได้แก่ สีเบสิก ขาว, ดำ, นู้ด, โทนสีพาสเทล ได้แก่ ฟ้า, เขียว, ม่วง และชมพู ใช้ผ้า Jacquard ทอลายเอกลักษณ์เฉพาะของ Playboy ให้สัมผัสที่นุ่มสบาย และกระชับยืดหยุ่นได้ดี พร้อมสายปรับบรารูปกระต่ายไอคอนเพลย์ บอยที่ทำให้บราเบสิกตัวนี้แฝงความขี้เล่นขึ้นไปอีก นอกจากนี้ ตัวบรายังเพิ่มเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่ไม่เหมือนแบรนด์ไหนๆ คือ Rabbit head mold stamp ซ่อนอยู่ด้านในบราเปรียบเสมือน magic push-up เพื่อทำหน้าที่ยกกระชับเนินอกให้ดูอวบอิ่มอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมให้ความรู้สึกสบายเมื่อสวมใส่ตลอดทั้งวัน และสิ่งสำคัญไม่แพ้กันคือการออกแบบบราเบสิกให้ทันสมัย​​ ทำให้สาวๆ ที่ได้ใส่พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า "เจอซะที่บราที่ฉันค้นหามานาน อยู่นี่เอง!


นอกจากบราและชุดชั้นในแล้ว คอลเลกชั่นนี้ยังโดดเด่นด้วยชุดนอนที่มีสีให้เลือกมากมาย ใส่สบายด้วยดีไซน์ที่เรียบและดูดีกับเสื้อกล้ามและกางเกงขาสั้น ที่จะเติมความฝันให้คุณหวานและมีรอยยิ้มกว่าใคร สนใจเป็นเจ้าของ “เพลย์เมท” บราคู่หูเพื่อนแท้ตลอดทั้งวันของผู้หญิงได้แล้ว

 

แล้ววันนี้สาวๆ ใส่เพลย์เมทกันยัง.

 

 

“เพลย์เมท” It’s my bra! บราคอลเลกชั่นใหม่ เพื่อนแท้กับไลฟ์สไตล์ที่ใช่ ดีไซน์ทันสมัย สวมใส่สบายทั้งวัน ... 30 เม.ย. 2556 11:14 ไทยรัฐ