วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บำรุง 3 ขั้นตอนดวงตาสวยปิ๊งกับ'โอเลย์'

รวมการบำรุงดวงตา ริ้วรอยรอบดวงตาและขนตาไว้ในแท่งเดียวกับ โอเลย์ รีเจนเนอรีสท์ ไมโคร สกัลป์ติ้ง อาย แอนด์ แลช ดูโอ สองผลิตภัณฑ์คู่ที่ถูกออกแบบขึ้นเพื่อมอบสามคุณประโยชน์ในหนึ่งเดียว

จากการศึกษาค้นคว้ากับกลุ่มผู้หญิงในประเทศญี่ปุ่นกว่า 10 ปี พบว่าสัญญาณแรกแห่งวัยจะปรากฏขึ้นบริเวณรอบดวงตา ซึ่งโดยปกติริ้วรอยดังกล่าวจะเริ่มเผยให้เห็นในช่วงอายุประมาณ 20 ต้นๆ เนื่องจากผิวเกิดการสูญเสียความยืดหยุ่น

ขณะที่รอยคล้ำรอบดวงตาและรอยตีนกาเป็นสัญญาณที่บ่งบอกถึงวัยของผิว ผิวหนังรอบดวงตา ขนตา และเท็กซ์เจอร์บนเปลือกตาเป็นส่วนประกอบสำคัญช่วยเผยความโดดเด่นของดวงตา พี แอนด์ จี จึงทำการค้นคว้าวิจัยอย่างกว้างขวางครอบคลุมถึงผิวแห่งวัยบริเวณรอบดวงตา เผยว่ารูปโฉมแห่งขนตาของผู้หญิงสามารถส่งผลกระทบต่อความน่าดึงดูดใจของเธอ ซึ่งเบื้องหลังการค้นพบนี้บ่งบอกถึงการเปลี่ยนแปลงความหนาและสีของขนตา ซึ่งเหมือนกับการเปลี่ยนแปลงของริ้วรอยและผิวหนังรอบดวงตา ขนตาก็บางลงได้ตามอายุที่มากขึ้นเช่นเดียวกับเส้นผมบนหนังศีรษะ

โดย โอเลย์ รีเจนเนอรีสท์ ไมโคร สกัลป์ติ้ง อาย แอนด์ แลช ดูโอ (Olay Regenerist Micro-Sculpting Eye & Lash Duo) เพื่อการดูแลดวงตาแบบครบสูตร ด้วยการปรนนิบัติแบบ 360° ดูแลครบสูตรทั้งเปลือกตา ริ้วรอย และขนตา ครั้งแรกจากโอเลย์ รีเจนเนอรีสท์ ที่รังสรรค์ทรีตเมนท์เพื่อดวงตาและขนตาขึ้นโดยเฉพาะ ด้วยการผสมผสานระหว่างครีมบำรุงผิวรอบดวงตาเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นควบคู่กับเซรั่มบำรุงขนตา พร้อมมอบ 3 ประสิทธิภาพเยี่ยมที่ช่วยให้ริ้วรอยที่มองเห็นได้ดูจางลง ผิวรอบดวงตากระชับขึ้น 2 ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับขนตา.

 

รวมการบำรุงดวงตา ริ้วรอยรอบดวงตาและขนตาไว้ในแท่งเดียวกับ โอเลย์ รีเจนเนอรีสท์ ไมโคร สกัลป์ติ้ง อาย แอนด์ แลช ดูโอ สองผลิตภัณฑ์คู่ที่ถูกออกแบบขึ้นเพื่อมอบสามคุณประโยชน์ในหนึ่งเดียว 22 เม.ย. 2556 17:31 ไทยรัฐ