วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดคลัง'ของเล่นชวนเสียวฉบับไฮโซ' วิตถารเอาใจคนมีตังค์

เซ็กซ์ทอยดาษดื่นที่ขายตามท้องตลาดคงต้องหลบฉาก เพราะไทยรัฐออนไลน์รวบรวมของเล่นกระตุ้นอารมณ์กระสันสุดหรู ที่รับรองว่า มีเงินอย่างเดียวคงซื้อไม่ได้!!

สั่นทองคำ

vibrator ดังกล่าวนี้สนนราคาเบาๆ อยู่ประมาณ 43 ล้านบาท ซึ่งหากถามว่ามันแพงกว่าเครื่องสั่นเสียสาวทั่วไปอย่างไร คำตอบก็คือวัสดุที่ทำมาจากทอง 18K และออกแบบมาโค้งมนเนียนเกลี้ยงเหมาะสมกับสรีระของผู้หญิงโดยเฉพาะ นอกจากนี้ของเล่นพาสยิวชิ้นนี้ยังจัดเก็บในกล่องสวยไม้บุกำมะหยี่เนื้อนุ่มหรูดูดี จนสามารถกลายจากของเล่นวิตถารเป็นของตกแต่งบ้านที่ช่วยให้ห้องหรูหราแบบมีสไตล์ส่วนตัวไปอีกแบบ

แท่งพาเพลินเจิมเพชร

ยกความคิดแสนสร้างสรรค์ให้กับแบรนด์เครื่องประดับแบรนด์หนึ่งที่ผลิตแท่งหรรษาเทียมทองคำขาวที่ประดับประดาด้วยเพชร ไข่มุก แซฟไฟร์สีขาวและชมพูมากกว่า 100 เม็ด ส่วนลูกเล่นของเจ้าโลกสุดหรูนี้คงจะเป็นระบบสั่นที่สะท้านถึงใจ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นผู้ผลิตไม่ได้บอกว่า สิ่งที่ประดับอยู่นี้ดีต่อผิวพรรณของผู้ใช้หรือไม่ประการใด แต่อย่างน้อยๆ ราคาของของเล่นชิ้นนี้อยู่ที่ 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 28 ล้านบาท

สาวน้อยคอยรัก

สาวๆ จ๋าระวังตัวจะตกกระป๋อง เพราะตอนนี้หนุ่มหน้าตาดีมีฐานะอาจจะหันมาหลงใหลเจ้าตุ๊กตาหน้าตาจิ้มลิ้ม และมีคุณลักษณะคล้ายมนุษย์จริงๆ ตัวนี้ ซึ่งบอกเลยว่าไม่ใช่ตุ๊กตาสูบลมที่ขายตามท้องตลาด เนื่องจากสัมผัสเสมือนมีเนื้อหนังมังสา น้ำหนักก็เทียบเท่าผู้หญิงคนหนึ่งพึงมี แล้วแบบนี้ผู้ชายทั้งหลายจะวิ่งออกจากบ้านมาเอาใจผู้หญิงทำไมให้เหนื่อย กลับบ้านก็มีคนสวยๆ รอพร้อมบริการขนาดนี้ จริงไหม? แต่ถ้ารู้ราคาแล้วอาจจะหนาวกระเป๋ากันเล็กน้อย เพราะสนนราคาอยู่ที่ 660,000 บาท

แส้เพชรเด็ดเสน่ห์

เลือกจะเป็นเซเลบริตี้มีเงินทั้งที โซ่แส้ กุญแจก็ต้องพิถีพิถันให้หรูหรามีระดับ แค่แส้หนังที่ใช้สร้างความเจ็บปนเสียวก็ต้องประดับเพชรเม็ดเล็กเม็ดน้อยให้หรูหราอลังการไว้ก่อน.

เซ็กซ์ทอยดาษดื่นที่ขายตามท้องตลาดคงต้องหลบฉาก เพราะไทยรัฐออนไลน์รวบรวมของเล่นกระตุ้นอารมณ์กระสันสุดหรู ที่มีเงินอย่างเดียวคงซื้อไม่ได้!! 22 เม.ย. 2556 14:45 ไทยรัฐ