วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แม็คยีนส์ ฟิต ฟอร์ ออล

จันทร์จิรา หงศ์ลดารมภ์ จากแม็คกรุ๊ป เปิดตัว 2 แอมบาสซาเดอร์ “ใหม่–ดาวิกา” และ “เวียร์–ศุกลวัฒน์”.

แม็คยีนส์ ยีนส์สัญชาติไทย ฉลองครบรอบ 38 ปี รวบรวมยีนส์สุดเท่ทุกรุ่น ทุกทรง มาให้สาวกเดนิมได้กรี๊ด ในงาน “Mc Jeans...Fit For All” พร้อมเปิดตัว 2 แอมบาสซาเดอร์ “ใหม่–ดาวิกา โฮร์เน่” และ “เวียร์–ศุกลวัฒน์ คณารศ”


จันทร์จิรา หงศ์ลดารมภ์ ผอ.อาวุโสฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท แม็คกรุ๊ป จำกัด เผยถึงจุดเด่นของแม็คยีนส์ คือการออกแบบและการใช้เนื้อผ้าเดนิมที่มีความทันสมัย สวมใส่สบายและยังเป็นแบรนด์ที่รู้จักสรีระทรวดทรงมาตรฐานของคนไทยโดยเฉพาะ ทำให้ถูกใจสาวกคนรักยีนส์ เพราะการใส่ยีนส์ทำให้ดูอายุน้อยลงและเพิ่มความเป็นแฟชั่นให้กับผู้สวมใส่ เรียกว่าคนใส่ยีนส์ดูอินเทรนด์ตลอด ไม่ว่าทิศทางแฟชั่นจะเป็นแนววินเทจหรือย้อนยุค สุดท้ายก็ต้องมียีนส์ ดังคำที่พูดกันติดปากว่า “ยีนส์ เนเวอร์ดาย” จึงทำให้แม็คยีนส์ยังคงอยู่ในตลาดแฟชั่นมาอย่างยาวนาน และเพื่อสนองความอมตะของแฟชั่นยีนส์ เร็วๆนี้แม็คกรุ๊ปจะเปิดแบรนด์ใหม่เพิ่มขึ้นสำหรับคนรักยีนส์ทุกวัย ทุกไลฟ์สไตล์ อาทิ Mc Mini กางเกงยีนส์สำหรับเด็กผู้ชายอายุ 6-12 ปี, Mc Me เน้นกลุ่มผู้ใหญ่อายุ 40 ปีขึ้นไป และ Biker ยีนส์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการขี่มอเตอร์ไซค์ ฯลฯ

โอกาสนี้แม็คยีนส์ยังได้จัดโปรโมชั่นพิเศษคืนกำไรให้ลูกค้าช่วงซัมเมอร์ ด้วยการลดทันที 30% ทุกรุ่น ทุกทรง ระหว่างนี้ถึง 22 เม.ย. ที่ร้านแม็คยีนส์ทุกสาขาทั่วประเทศ.

แม็คยีนส์ ยีนส์สัญชาติไทย ฉลองครบรอบ 38 ปี รวบรวมยีนส์สุดเท่ทุกรุ่น ทุกทรง มาให้สาวกเดนิมได้กรี๊ด ในงาน “Mc Jeans...Fit For All” พร้อมเปิดตัว 2 แอมบาสซาเดอร์ “ใหม่–ดาวิกา โฮร์เน่” และ “เวียร์–ศุกลวัฒน์ คณารศ” ... 16 เม.ย. 2556 17:25 ไทยรัฐ